Hoa hậu Hương Giang: Tôi rung động, muốn hẹn hò với chàng trai nhỏ tuổi hơn

Hoa hậu Hương Giang tuyên bố trên sóng truyền hình rằng cô muốn thử tìm hiểu chàng trai nhỏ tuổi hơn mình xem cảm giác như thế nào.

Tập 5 của chương trình truyền hình Quý ông đại chiến mùa 2 có sự góp mặt của các cô nàng xinh đẹp Hương Giang, Minh Tú, Võ Hoàng Yến, Anh Thư. Sau nhiều số tham gia chương trình cùng kinh nghiệm xương máu, Hoa hậu Hương Giang lần đầu chỉ cho tất cả các quý ông trong chương trình cách "cua gái". Bên cạnh đó, siêu mẫu Anh Thư dù đang ở độ tuổi 37 nhưng với vẻ đẹp mặn mà của người phụ nữ chững chạc vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm đến từ trai trẻ.

Hoa hậu Hương Giang: Tôi rung động, muốn hẹn hò với chàng trai nhỏ tuổi hơn  - Ảnh 1.

Hoa hậu Hương Giang: Tôi rung động, muốn hẹn hò với chàng trai nhỏ tuổi hơn  - Ảnh 2.

Các quý ông của "Quý ông đại chiến".

"Quý ông đại chiến": Hoa hậu Hương Giang tuyên bố muốn thử yêu trai trẻ.

Hoa hậu Hương Giang: Tôi rung động, muốn hẹn hò với chàng trai nhỏ tuổi hơn  - Ảnh 4.

Hoa hậu Hương Giang: Tôi rung động, muốn hẹn hò với chàng trai nhỏ tuổi hơn  - Ảnh 5.

Hương Giang - Anh Thư - Minh Tú - Võ Hoàng Yến.

Mặn mà ở độ tuổi 37 và trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, Anh Thư tiết lộ mình muốn tìm một nửa còn đầy sức trẻ và ấm áp để có những khoảng ngày thanh xuân trở lại. Sau khi nghe chia sẻ của Anh Thư, Hương Giang cũng thích thú và muốn thử 1 lần được kết duyên cùng trai trẻ. Hương Giang tự tin tuyên bố: "Thỉnh thoảng Hương Giang thích người hơn tuổi nhưng mà nhiều khi xem những bộ phim kiểu chị ơi anh yêu em chẳng hạn thì trong lòng mình cũng rất là rung động. Mình cũng muốn hẹn hò với những chàng trai nhỏ tuổi hơn xem như thế nào. Giang nghĩ các chàng trai trẻ bây giờ cũng rất chững chạc và trưởng thành".

Trái ngược lại với người phụ nữ từng trải qua nhiều sóng gió, siêu mẫu Minh Tú và Võ Hoàng Yến lại cùng chung một quan điểm cho người yêu cho mình. Với tính cách cương trực của 2 mỹ nhân nổi tiếng bậc nhất showbiz Việt, Minh Tú và Võ Hoàng Yên lựa chọn mẫu người đàn ông chững chạc, lớn tuổi hơn để có thể kìm hãm bản tính và dạy cho mình được nhiều điều mới.

Hoa hậu Hương Giang: Tôi rung động, muốn hẹn hò với chàng trai nhỏ tuổi hơn  - Ảnh 6.

Hoa hậu Hương Giang: Tôi rung động, muốn hẹn hò với chàng trai nhỏ tuổi hơn  - Ảnh 7.

Hương Giang tuyên bố muốn hẹn hò với trai trẻ.

Đúng là thích của nào trời cho của ấy, liên tục trong các số phát sóng của chương trình, Anh Thư nhận được lời tỏ tình đến từ 2 trai đẹp trẻ tuổi. Trong tập 2, Anh Thư đã được chàng trai trẻ Đức Hiếu tỏ tình trên sóng truyền hình. Tuần này, Anh Thư tiếp tục vướng vào lưới tình của chàng "phi công" khác. Thấy Anh Thư ấp úng ngại ngùng khi liên tục được các trai đẹp tỏ tình, Hương Giang và Minh Tú cũng không ngần ngại "đẩy thuyền theo nước" tạo cơ hội cho chị mình tiến tới với trai đẹp. Không ngần ngại công bố Facebook cá nhân trên sóng truyền hình, Anh Thư vẫn mong muốn tìm được chỗ dựa vững chãi sau chuỗi ngày sóng gió trong quá khứ.

"Quý ông đại chiến": Hoa hậu Hương Giang hướng dẫn cho các quý ông cách tán gái.

Hoa hậu Hương Giang: Tôi rung động, muốn hẹn hò với chàng trai nhỏ tuổi hơn  - Ảnh 9.

Bên cạnh đó, trong tập tuần này Hương Giang chính thức giở tuyệt chiêu giúp cho trai đẹp của chương trình sở hữu được trái tim người con gái mình thích. Không ít khán giả phải ngỡ ngàng trước màn tư vấn đầy chuyên nghiệp và mức độ thấu hiểu phái đẹp của Hương Giang.

Trong phần thi tài để chứng tỏ bản lĩnh của mình thông qua phần trả lời biện luận của mỗi người, các chàng trai liên tục tung ra những câu trả lời ấn tượng để chinh phục hơn 200 quý cô phía dưới. Khi nhận được câu hỏi phụ nữ thích hôn vào vị trí nào nhất trên cơ thể, câu trả lời ấn tượng nhất xuất phát từ quý ông đầu tiên, đó là phụ nữ thích hôn vào "tai".

Hoa hậu Hương Giang: Tôi rung động, muốn hẹn hò với chàng trai nhỏ tuổi hơn  - Ảnh 10.

Anh Thư.

Ngay lập tức câu trả lời nhận được sự phản bác từ Hoa hậu Hương Giang, từ kinh nghiệm xương máu của mình, Hương Giang chia sẻ không thích hôn vào tai vì sợ các chàng trai không kiềm chế được làm tổn thương đôi tai nhỏ bé của mình. Khá lém lỉnh nhưng cũng không kém phần sâu sắc, Hoa hậu Hương Giang khuyên các chàng trai nên dành nụ hôn cho người phụ nữ của mình vào trán và nhất là ôm từ phía sau và hôn lên vai.

Chưa ngừng ở đó, Hương Giang còn bày cách cho các bạn nam cách đi du lịch chung với bạn gái phải cư xử và sắp xếp phòng ốc như thế nào. Được thế tiến tới, mọi người không khỏi ngạc nhiên khi Hoa hậu tiếp tục bày kế cho trai đẹp thu hút ánh nhìn của phái đẹp mỗi lần gặp đúng đối tượng muốn theo đuổi ở tiệm nước hoặc trên Facebook.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm