Đồng nghiệp đòi dừng sóng "Người ấy là ai?" vì Hoa hậu Hương Giang diễn quá "lố"

Thử thách "khó đỡ" mà Hoa hậu Hương Giang dành cho khách mời nam trên sân khấu "Người ấy là ai?" khiến ở bên dưới, các cố vấn khác phải đòi... dừng chương trình.

Người ấy là ai? tập 3 sẽ chính thức lên sóng vào tối nay. Nữ chính của tập này là Tú Uyên, một cô gái từng bị bạn trai phản bội đến với chương trình để tìm kiếm một nửa ăn ý. Ban cố vấn của tuần này lần lượt là Hoa hậu Hương Giang, Á hậu Thùy Dung, Dương Lâm và Mạc Văn Khoa.

Trong thử thách ở vòng 2 của Người ấy là ai 2019, Hương Giang được MC Trấn Thành gọi lên sân khấu "thị phạm" cho các chàng trai tham gia. Theo đó, chàng trai được chọn sẽ phải bắt chước những động tác của Nữ hoàng LGBT sao cho giống nhất.

Đồng nghiệp đòi dừng sóng Người ấy là ai? vì Hoa hậu Hương Giang diễn quá lố - Ảnh 1.

Với độ "lầy lội" thương hiệu, Hương Giang đã thực hiện những động tác "múa may quay cuồng" khiến nam khách mời phải chóng mặt làm theo. Chứng kiến màn "thị phạm" của nàng Hậu, các cố vấn bên dưới cũng phải toát mồ hôi hột. Á hậu Thùy Dung thậm chí còn yêu cầu... dừng chương trình khi chứng kiến những tư thế "khó đỡ" của đàn chị trên sân khấu.

Đồng nghiệp đòi dừng sóng Người ấy là ai? vì Hoa hậu Hương Giang diễn quá lố - Ảnh 2.

"Người ấy là ai?" tập 3: Hương Giang khẳng định "Hoa hậu hết nhiệm kỳ là như vậy đó!"

Kết thúc phần thử thách của mình dành cho nam khách mời, Hương Giang "hồn nhiên" phát biểu rằng: "Hoa hậu hết nhiệm kỳ là như vậy đó!" khiến ai nấy bật cười.

Đồng nghiệp đòi dừng sóng Người ấy là ai? vì Hoa hậu Hương Giang diễn quá lố - Ảnh 4.

Mạc Văn Khoa cũng sẽ có một màn thị phạm hài hước trên sân khấu Người ấy là ai?.

Tập 3 Người ấy là ai? - Mùa 2 sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ Sáu 26/04 trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ.


Chia sẻ
Đọc thêm