Làm kẻ biến thái quá đáng sợ, fan khóc thét yêu cầu Doãn Quốc Đam: Hãy trả anh Cảnh soái ca cho chúng tôi!

Khán giả vào Facebook cá nhân của Doãn Quốc Đam để yêu cầu anh hãy làm Cảnh soái ca chứ đừng đóng vai biến thái nữa.

Chỉ sau 2 tập đầu tiên, phim Mê cung đã trở thành "cú nổ" trên màn ảnh nhỏ vì nội dung ấn tượng xoay quanh công tác điều tra phá án của đội trưởng Khánh (Hồng Đăng). Lần mò theo những chứng cứ ít ỏi tại hiện trường cô gái xinh đẹp bị cưỡng hiếp cho đến chết, Khánh đã lật mở từng mảng màu tối sáng quanh nhân vật gây ám ảnh Fedora (Doãn Quốc Đam).

Làm kẻ biến thái quá đáng sợ, fan khóc thét yêu cầu Doãn Quốc Đam: Hãy trả anh Cảnh soái ca cho chúng tôi! - Ảnh 1.

Fedora là tên biến thái có IQ lên đến 150. Hắn bị bệnh tâm lý và luôn cho rằng mình là kẻ giết người, nếu thông tin về hắn bị lộ ra, chắc chắn công an sẽ tìm đến bắt. Vậy nên đi đến bất cứ đâu, làm bất cứ chuyện gì, Fedora cũng cẩn thận xóa dấu vết. Hắn ăn mặc quái dị theo phong cách những chú hề, ngày thường hắn mặc đồ đen che kín tay chân, hắn còn đội thêm 1 chiếc mũ lụp xụp để người ngoài không chú ý quá vào gương mặt.

Làm kẻ biến thái quá đáng sợ, fan khóc thét yêu cầu Doãn Quốc Đam: Hãy trả anh Cảnh soái ca cho chúng tôi! - Ảnh 2.

Khi đi đến quán nước, hắn thản nhiên đánh phấn, vẽ mắt rồi còn lao vào tốc váy cô gái trẻ. Ở một diễn biến khác, Fedora theo dõi rồi bắt cóc cô gái kia. Trong căn phòng trống, hắn trói cô gái bằng băng dính rồi toan giở trò đồi bại. Hành động ghê sợ này làm khán giả sợ chết khiếp và còn nghĩ rằng đây có phải phim kinh dị hay không.

Làm kẻ biến thái quá đáng sợ, fan khóc thét yêu cầu Doãn Quốc Đam: Hãy trả anh Cảnh soái ca cho chúng tôi! - Ảnh 3.

Làm kẻ biến thái quá đáng sợ, fan khóc thét yêu cầu Doãn Quốc Đam: Hãy trả anh Cảnh soái ca cho chúng tôi! - Ảnh 4.

Chịu không nổi sự kỳ dị của nhân vật Fedora, khán giả đã vào hẳn Facebook Doãn Quốc Đam để yêu cầu trả lại anh Cảnh soái ca trong Quỳnh búp bê ngày nào. Nếu so sánh giữa Cảnh và Fodora thì quả là một trời một vực. Người thì luôn rình rập như kẻ biến thái, kẻ lại luôn xuất hiện giống anh hùng ở các màn giải cứu Quỳnh búp bê - Phương Oanh.

"Xin hãy là anh Cảnh như ngày xưa đi Doãn Quốc Đam ơi", "Em xem phim mà sợ chết khiếp. Không thể tin nổi đây lại là anh Cảnh soái ca", "Mới nhìn qua không tin được là Doãn Quốc Đam luôn, anh ấy diễn quá xuất sắc", "Đóng vai biến thái mà làm ai cũng khiếp sợ. Doãn Quốc Đam và ekip phim Mê cung thực sự làm rất tốt".

Làm kẻ biến thái quá đáng sợ, fan khóc thét yêu cầu Doãn Quốc Đam: Hãy trả anh Cảnh soái ca cho chúng tôi! - Ảnh 5.

Làm kẻ biến thái quá đáng sợ, fan khóc thét yêu cầu Doãn Quốc Đam: Hãy trả anh Cảnh soái ca cho chúng tôi! - Ảnh 6.

Làm kẻ biến thái quá đáng sợ, fan khóc thét yêu cầu Doãn Quốc Đam: Hãy trả anh Cảnh soái ca cho chúng tôi! - Ảnh 7.

Làm kẻ biến thái quá đáng sợ, fan khóc thét yêu cầu Doãn Quốc Đam: Hãy trả anh Cảnh soái ca cho chúng tôi! - Ảnh 8.

Nói về vai diễn của mình, Doãn Quốc Đam từng chia sẻ rằng anh gặp khá nhiều áp lực. Tuy nhiên, áp lực không xuất phát từ thành công ở Quỳnh búp bê mà lại đến từ chuyện lo ngại không làm tốt vai hacker biến thái. Doãn Quốc Đam thừa nhận rằng Fedora là một vai diễn rất khó, thách thức mọi giới hạn của anh. Khi mới đóng phim Mê cung, Doãn Quốc Đam cũng bày tỏ với đạo diễn Khải Anh rằng anh sợ mình không làm tốt vai diễn này.

Chia sẻ
Đọc tin làm đẹp mới nhất, xem tin sao Việt nhanh nhất tại aFamily.
Bình luận
Đọc thêm