Hoa hậu H'Hen Niê, Ninh Dương Lan Ngọc... cùng dàn sao Việt gửi lời chúc tới độc giả Afamily trong đêm giao thừa Tết Canh Tý 2020

Eri - Clip: Leon Trần/King Pro, Theo Helino

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020, các nghệ sĩ Việt đã cùng nhau gửi đến độc giả của Afamily những lời chúc đặc biệt và ý nghĩa.

Vậy là một năm Kỷ Hợi đã trôi qua, chính thức chào đón năm mới Canh Tý 2020. Lúc này, khắp nơi trên cả nước đang hân hoan niềm vui của những ngày đầu năm. Bất cứ ai khi gặp gỡ đều trao nhau những câu chúc ý nghĩa.

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm nay, các sao Việt cũng đã đồng loạt dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến với độc giả của Afamily.

Sao Việt gửi lời chúc đến độc giả Afamily nhân dịp Tết Canh Tý 2020

Lời chúc đặc biệt của dàn sao Việt gửi tới độc giả Afamily - Ảnh 2.

"Trong những ngày cận Tết thì ai ai cũng tất bật chuẩn bị cho gia đình mình, rồi giải quyết những công việc tồn đọng trong năm cũ nên đây là thời khắc mà mọi người đều rất bận rộn, và Hằng cũng thế. Minh Hằng cũng đã chuẩn bị concept để trang trí cho ngôi nhà của mình sao cho độc đáo và giúp cho gia đình mình có những khoảnh khắc gắn kết nhau nhiều hơn", ca sĩ Minh Hằng chia sẻ.

Lời chúc đặc biệt của dàn sao Việt gửi tới độc giả Afamily - Ảnh 3.

"Nhân dịp năm mới thì Đào Bá Lộc xin được gửi lời chúc đến tất cả các độc giả của Afamily sẽ có một năm mới thật bình an, thật nhiều tiếng cười, thật nhiều niềm vui và thật nhiều sức khỏe. Hy vọng mọi người sẽ có thời gian vui vẻ bên gia đình và nhớ là đừng quên theo dõi Đào Bá Lộc và các anh chị em nghệ sĩ khác trên Afamily nhé" - Ca sĩ Đào Bá Lộc.

Lời chúc đặc biệt của dàn sao Việt gửi tới độc giả Afamily - Ảnh 4.

"Xin chúc cho một mùa xuân thật vui, thật hạnh phúc và trọn vẹn một năm có đầy đủ người thân bên gia đình. Toàn bộ những điều may mắn sẽ đến với quý vị. Xin chúc cho một mùa xuân an vui, hạnh phúc" - Ca sĩ Hiền Thục.

Lời chúc đặc biệt của dàn sao Việt gửi tới độc giả Afamily - Ảnh 5.

"Nhân dịp năm mới 2020, Thu Thủy xin chúc các độc giả của Afamily có thật nhiều điều mới, những dự tính trong năm cũ sẽ được thực hiện và chúc cho mọi người sẽ có một cuộc sống luôn luôn bình an, no ấm" - Ca sĩ Thu Thủy.

Lời chúc đặc biệt của dàn sao Việt gửi tới độc giả Afamily - Ảnh 6.

"Nhân dịp Tết Nguyên Đán năm Canh Tý, Quỳnh xin chúc tất cả quý vị độc giả cũng như gia đình của mọi người sẽ được vui vẻ, hạnh phúc, tràn đầy sức khỏe cũng như công việc năm tới sẽ thuận lợi nhiều hơn" - Người mẫu Đồng Ánh Quỳnh.

Lời chúc đặc biệt của dàn sao Việt gửi tới độc giả Afamily - Ảnh 7.

"Xin gửi lời chúc mừng năm mới đến các độc giả của Afamily. Xin chúc cho các bạn và những người thân yêu trong gia đình năm mới thật nhiều sức khỏe, nhiều sự bình an" - Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh.

Lời chúc đặc biệt của dàn sao Việt gửi tới độc giả Afamily - Ảnh 8.

"Hy vọng trong năm mới các quý vị khán giả, độc giả sẽ yêu thương Ngọc nhiều hơn, dành tình cảm cho tất cả các anh chị em nghệ sĩ cũng như Afamily. Chúc mọi người có được một năm rực rỡ hơn, huy hoàng hơn. Chúc mừng năm mới!" - Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc.

Lời chúc đặc biệt của dàn sao Việt gửi tới độc giả Afamily - Ảnh 9.

"Xin chào các độc giả của Afamily, Tết này Vân xin gửi lời chúc đến quý vị sẽ có một năm mới Canh Tý 2020 sẽ tràn đầy sức khỏe, luôn luôn thành công trong công việc và phát tài phát lộc" - Hoa hậu Khánh Vân.

Lời chúc đặc biệt của dàn sao Việt gửi tới độc giả Afamily - Ảnh 10.

"Giáng My xin chúc tất cả các quý vị độc giả một năm mới an khang, thịnh vượng, một năm tràn đầy những ước mơ và dự định của mình sẽ trở thành hiện thực. Còn Giáng My thì năm nay sẽ dành toàn bộ Tết để ở bên gia đình, làm những món ăn truyền thống. Hy vọng rằng đây sẽ là một cái Tết mang lại niềm vui cho gia đình của Giáng My cũng như cho tất cả quý vị" - Hoa hậu Giáng My.

Lời chúc đặc biệt của dàn sao Việt gửi tới độc giả Afamily - Ảnh 11.

Hoa hậu H'Hen Niê: "Xin chúc tất cả các quý độc giả sẽ có một cái Tết thật sum vầy, ấm cúng bên gia đình của mình, tràn ngập tình yêu thương. Chúc mọi người năm mới thành công". Siêu mẫu Vũ Thu Phương: "Phương chúc cho tất cả mọi người sẽ có một năm mới lúc nào cũng thân tâm an lạc, vạn sự như ý, luôn luôn hạnh phúc bên gia đình của mình".

Lời chúc đặc biệt của dàn sao Việt gửi tới độc giả Afamily - Ảnh 12.

"Xin chào các độc giả của Afamily. Tú Anh xin chúc mọi người một năm mới thật nhiều niềm vui, an khang thịnh vượng và gặp thật nhiều may mắn" - Á hậu Tú Anh.

Lời chúc đặc biệt của dàn sao Việt gửi tới độc giả Afamily - Ảnh 13.

"Xin chào các độc giả của Afamily. Đức Phúc rất vui khi được gửi lời chúc tốt đẹp đến tất cả quý vị. Và xin chúc một câu này thôi: "Tết tới tấn tài, xuân sang đắc lộc, gia đình hạnh phúc, vạn sự cát tường" - Ca sĩ Đức Phúc.

Lời chúc đặc biệt của dàn sao Việt gửi tới độc giả Afamily - Ảnh 14.

"Nhân dịp năm mới, Bảo Anh xin được chúc tất cả các độc giả của Afamily sẽ có một năm tràn trề sức khỏe, thật nhiều niềm vui. Bảo Anh hy vọng rằng trong năm mới mọi người sẽ dành thời gian ở bên cạnh gia đình của mình thật nhiều, hy vọng cho tất cả những dự định của mọi người trong năm mới sẽ thật suôn sẻ. Happy new year" - Ca sĩ Bảo Anh.

Lời chúc đặc biệt của dàn sao Việt gửi tới độc giả Afamily - Ảnh 15.

"Xin chào các độc giả yêu quý của Afamily, Phan Hoàng Thu xin chúc cho quý vị có một cái Tết đong đầy hạnh phúc, giữ mãi an khang, thắt chặt phú quý, vạn điều bình an may mắn nhé!" - Hoa hậu Phan Hoàng Thu.

Chia sẻ
Đọc thêm