Anh trai Sulli tung bằng chứng cực sốc, vạch trần sự dối trá của bố ruột

Anh trai của Sulli dường như sẽ không khoan nhượng với bố ruột khi tung đoạn tin nhắn tố cáo ông là người cha tồi tệ.

Sau vài tháng Sulli qua đời, mọi chuyện tưởng chừng như đã lắng xuống thì bất ngờ lại gây chú ý bởi hành động tranh chấp tài sản của bố mẹ nữ thần tượng quá cố.

Sulli khi còn sống là một nữ thần tượng thành công, đồng nghĩa với việc cô sở hữu khối tài sản không nhỏ, và khi Sulli mất đi thì người được thừa hưởng chúng trước tiên sẽ là nhân thân có quan hệ máu mủ, ruột thịt.

Tuy nhiên, khối tài sản lớn mà Sulli để lại cũng chính là nguyên nhân gây ra cuộc tranh giành giữa bố mẹ của nữ thần tượng bởi hai người đã ly hôn từ khi cô còn sống. Và người phanh phui sự thật đau lòng này không ai khác chính là anh trai của Sulli.

Mới đây, người anh này còn đăng hẳn bằng chứng cho thấy con người thật của bố mình lên mạng. Thay vì cảm thấy hối lỗi vì những gì đã làm sau khi con gái qua đời, bố của Sulli lại chửi mắng, nổi giận sau khi công chúng biết được vụ tranh chấp tài sản của con gái giữa ông và vợ cũ.

Vụ bố mẹ Sulli tranh chấp tài sản của con gái đã qua đời diễn biến ngày một "căng", anh trai nữ thần tượng tung bằng chứng cực sốc - Ảnh 2.

Thậm tệ hơn, anh trai Sulli còn vạch trần chuyện bố đã nói dối chuyện đến thăm mộ em gái mình. Cụ thể, ông này khẳng định đã đến thăm mộ con gái hẳn... 2 lần nhưng qua hình ảnh mà anh trai Sulli phóng lớn ra, người đàn ông đến thăm nữ thần tượng quá cố không phải là bố.

Bố Sulli còn gửi cho anh trai cô những tấm hình chứng minh ông đã thăm mộ nữ nghệ sĩ quá cố hai lần. Nhưng sự thật thì những tấm ảnh ấy là giả, chúng không phải được chụp từ mộ Sulli.

Vụ bố mẹ Sulli tranh chấp tài sản của con gái đã qua đời diễn biến ngày một "căng", anh trai nữ thần tượng tung bằng chứng cực sốc - Ảnh 3.

Trong bài viết tố cáo, anh trai Sulli phẫn nộ: "Tôi thật sự đã bị sốc khi ông ta gọi tôi ra chỉ để nói xấu mẹ tôi và những chuyện xảy ra trong quá khứ. Ông ta là loại người chỉ muốn tiền của con mình, mà chả bao giờ nghĩ đến việc con mình đã cực khổ như thế nào để có được số tiền đó. Chính miệng ông ấy nói muốn xem gia đình tôi như những người xa lạ. Nhìn cái cách mà ông ấy giận dữ với mẹ tôi qua điện thoại, tôi thật sự chả muốn xem người ấy là bố mình nữa".

Anh còn kể thêm rằng bố Sulli có ý định bán căn nhà của nữ nghệ sĩ quá cố vì không muốn đóng thuế thừa kế:

"Kỳ hạn đóng thuế thừa kế là vào tháng 3. Ông muốn nhận tiền thừa kế nhưng không muốn trả thuế thừa kế? Ông thực sự muốn bán căn nhà đó ư? Cái căn nhà mà em gái tôi đã phải làm việc chăm chỉ để có nó. Chúng tôi không cho phép ông làm điều đấy, làm ơn giữ lòng tự trọng một chút đi", anh trai Sulli tức giận.

Vụ bố mẹ Sulli tranh chấp tài sản của con gái đã qua đời diễn biến ngày một "căng", anh trai nữ thần tượng tung bằng chứng cực sốc - Ảnh 4.

Anh trai Sulli

Vụ bố mẹ Sulli tranh chấp tài sản của con gái đã qua đời diễn biến ngày một "căng", anh trai nữ thần tượng tung bằng chứng cực sốc - Ảnh 5.

Sulli cùng bố và các anh hồi nhỏ

Tin nhắn văn bản giữa anh và bố Sulli:

Bố Sulli: Mày có thể hỏi ông Kim Jung Hwan với bà Lee Jin Beom. Tao đã thăm mộ con bé rồi đấy.

Anh Sulli: Chuyện này thực sự buồn cười, ông thậm chí còn lấy ảnh của người khác để chứng minh rằng ông đã thăm mộ em ấy ư? Ngưng nói dối được rồi đấy. Và tại sao tôi phải nghe sự thật từ người khác??? Có sự thật nào đau lòng hơn việc chúng tôi lớn lên với mẹ mà không có bố không? Ông chỉ nghĩ về bản thân mình như thể chúng tôi không tồn tại, có vẻ như đó là điều mà một người cha nên làm.

Nguồn: Instagram, KB

Chia sẻ
Đọc thêm