Hàng loạt sao Việt đã có động thái này trước việc ca sĩ Văn Mai Hương bị tung clip riêng tư

Eri, Theo Helino
Chia sẻ

Tại thời điểm này, rất nhiều sao Việt đã lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương và đồng thời kêu gọi cho quyền riêng tư của mỗi người trước vụ việc đang gây xôn xao.

Chiều 28/12, cộng đồng mạng Việt đã vô cùng xôn xao khi ca sĩ Văn Mai Hương bị tung một lúc 5 clip riêng tư được trích xuất từ camera an ninh trong nhà cô.

Theo diễn biến vụ việc, kẻ xấu nào đó đã hack camera an ninh lắp đặt trong căn hộ của nữ ca sĩ và thu được toàn bộ những khoảnh khắc của cô, bao gồm những chi tiết riêng tư, nhạy cảm. 

Trước sự việc này, rất nhiều khán giả đã đồng loạt bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ khi quyền riêng tư của nữ ca sĩ bị xâm phạm một cách nghiêm trọng. Mới đây, các nghệ sĩ trong showbiz Việt cũng đã tham gia vào phong trào bảo vệ cho Văn Mai Hương cũng như các chị em phụ nữ nói chung. 

Hàng loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương: Đã đến lúc phải đấu tranh cho quyền riêng tư một cách mạnh mẽ! - Ảnh 1.

Người mẫu Trang Trần chia sẻ cùng Văn Mai Hương và kêu gọi thông điệp "Ngưng xâm phạm quyền riêng tư".

Hàng loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương: Đã đến lúc phải đấu tranh cho quyền riêng tư một cách mạnh mẽ! - Ảnh 2.

Á hậu Bùi Phương Nga lên tiếng kêu gọi bảo vệ các chị em phụ nữ.

Hàng loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương: Đã đến lúc phải đấu tranh cho quyền riêng tư một cách mạnh mẽ! - Ảnh 3.

Người mẫu Lê Thúy

Hàng loạt sao Việt đã có động thái này trước việc ca sĩ Văn Mai Hương bị tung clip riêng tư  - Ảnh 4.

Ca sĩ Trúc Nhân

Hàng loạt sao Việt đã có động thái này trước việc ca sĩ Văn Mai Hương bị tung clip riêng tư  - Ảnh 5.

Diễn viên Tiến Luật

Hàng loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương: Đã đến lúc phải đấu tranh cho quyền riêng tư một cách mạnh mẽ! - Ảnh 4.

Hoa hậu Điện ảnh Sella Trương

Hàng loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương: Đã đến lúc phải đấu tranh cho quyền riêng tư một cách mạnh mẽ! - Ảnh 5.

Ca sĩ Dương Triệu Vũ bức xúc trước vấn nạn xâm phạm quyền riêng tư

Hàng loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương: Đã đến lúc phải đấu tranh cho quyền riêng tư một cách mạnh mẽ! - Ảnh 6.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân bày tỏ sự phẫn nộ

Hàng loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương: Đã đến lúc phải đấu tranh cho quyền riêng tư một cách mạnh mẽ! - Ảnh 7.

Diễn viên Quỳnh Nga lo lắng

Hàng loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương: Đã đến lúc phải đấu tranh cho quyền riêng tư một cách mạnh mẽ! - Ảnh 8.

Phương Trinh Jolie bày tỏ quan điểm và chia sẻ câu chuyện của mình

Hàng loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương: Đã đến lúc phải đấu tranh cho quyền riêng tư một cách mạnh mẽ! - Ảnh 9.

Hoa hậu Phan Hoàng Thu

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Hàng loạt sao Việt lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương: Đã đến lúc phải đấu tranh cho quyền riêng tư một cách mạnh mẽ! - Ảnh 11.

Chia sẻ
Đọc thêm