Hoa hậu chuyển giới Hương Giang Idol và câu chuyện tình đơn phương với hot boy U23 Việt Nam

Cuối năm 2016, Hương Giang từng thổ lộ tình cảm với cầu thủ Trọng Đại nhưng đã nhận được lời từ chối.

Vượt qua 27 ứng cử viên, Hương Giang idol đã trở thành Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 trong đêm chung kết được tổ chức vào tối 9/3 tại Pattaya, Thái Lan.

Chiến thắng của Hương Giang không phải là bất ngờ của giải. Trước đêm chung kết, nhiều chuyên gia sắc đẹp cũng đưa ra dự đoán đại diện Việt Nam là ứng viên tiềm năng cho vị trí Hoa hậu chuyển giới năm 2018.

Nhan sắc nổi bật, sự tự tin, duyên dáng và thông minh đã giúp Hương Giang tỏa sáng ngay từ khi bắt đầu cuộc thi.

Hoa hậu Hương Giang idol thổ lộ tình yêu với Trọng Đại

Xuất sắc như vậy nhưng ít ai biết rằng Hương Giang idol từng ngậm ngùi vì bị hot boy U23 Việt Nam (thời điểm ấy là U19) - Nguyễn Trọng Đại bỏ qua lời tỏ tình.

"Chị cảm phục trước tài năng của em, chị nghĩ là em rất vất vả để vượt qua tất cả. Qua chương trình này, em hãy kết bạn với chị trên Facebook với chị được không. Và dù chị có hơi nhiều tuổi 1 xíu thôi... nhưng không quá nhiều lắm. Có thể em đã có người yêu rồi, nhưng em hãy cho chị 1 cơ hội đi.

Đại à, em hãy tin chị một lần, em phải vững tin ở U.20 nha", cô chia sẻ.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang Idol và câu chuyện tình đơn phương với hot boy U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Giang cũng thổ lộ: "Đại là tài sản đáng quý của đất nước, hiện tại thì "Friend lists"của Đại đã đầy rồi nhưng nếu mà Giang và Đại có thể gặp mặt, nhắn tin cho nhau thì vẫn có thể".

Tất nhiên, tình cảm của Hương Giang vẫn mãi chỉ là đơn phương vì cô không hề được Trọng Đại đáp lại. Nguyên nhân chỉ đơn giản là do anh chàng này đã có bạn gái. Vì vậy, Trọng Đại đã thẳng thừng khước từ lời tỏ tình của Hương Giang idol.

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang Idol và câu chuyện tình đơn phương với hot boy U23 Việt Nam - Ảnh 3.

Trọng Đại.

Câu chuyện tỏ tình của Hương Giang có lẽ chỉ đơn giản xuất phát từ sự mến mộ, yêu thích tài năng của càng cầu thủ trẻ và là kỷ niệm vô cùng đáng nhớ của hai người.

Chia sẻ
Đọc thêm