Hồ Quỳnh Hương, Hà Hồ "đốp chát" nảy lửa

Ở tập 2 chương trình X-factor, bộ tứ BGK đã có những màn tranh luận nảy lửa để có thể giữ lại thí sinh tốt cho cuộc thi

Trong tập 2 này của X-Factor, hàng ghế “nóng” của Ban giám khảo sẽ “nóng” hơn bao giờ hết khi các cuộc tranh luận quyết liệt nổ ra. Mỗi người một ý kiến và Giám khảo nào cũng kiên định với quan điểm của mình. Đã có lúc Giám khảo Hồ Quỳnh Hương phải đóng “vai ác”, đứng dậy, ngăn các Giám khảo để trình bày suy nghĩ, những góp ý của mình. Đã có lúc Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng thở dài bất lực khi không thể mang tới cơ hội cho giọng ca tiềm năng một cơ hội đi tiếp. Đã có lúc Giám khảo Hồ Ngọc Hà gặp phải sự phản đối khi tìm lựa chọn tốt nhất hay Giám khảo Dương Khắc Linh làm khán giả “choáng váng” với nhưng câu nhận xét ngắn gọn nhưng đầy sắc bén.

Hồ Quỳnh Hương, Hà Hồ

Hồ Quỳnh Hương, Hà Hồ
Các giám khảo luôn có những tranh luận nảy lửa để có thể cứu lấy những thí sinh tốt nhất

Hồ Quỳnh Hương, Hà Hồ

Hồ Quỳnh Hương, Hà Hồ

Hồ Quỳnh Hương, Hà Hồ
Hồ Quỳnh Hương không ngần ngại đóng vai ác và có những góp ý rất thẳng thắn

Với tập thi này, khán giả sẽ liên tục “tròn mắt bất ngờ” với những tiết mục nhiều cảm xúc và độc đáo. Đó là sự khoe giọng của anh chàng nhạc sĩ đi hát cùng ca khúc Blue Jazz do anh sáng tác; Đó là chất giọng đẹp, đầy cảm xúc và rất sâu của chàng trai tuổi 17 trong ca khúc hit của Giám khảo Hồ Quỳnh Hương; Là giọng ca đầy nội lực, “đẹp tuyệt vời” của cô gái muốn chứng minh khả năng với sự e ngại từ gia đình để đi theo con đường âm nhạc, hay là sự đoàn kết, kĩ thuật và thăng hoa của một nhóm nhạc nam...

Hồ Quỳnh Hương, Hà Hồ

Hồ Quỳnh Hương, Hà Hồ

Hồ Quỳnh Hương, Hà Hồ

Hồ Quỳnh Hương, Hà Hồ
Những thí sinh hứa hẹn sẽ bùng nổ sân khấu X-factor tập 2

Bên cạnh các tiếng hát có thể chinh phục được những khán giả khó tính nhất. Tập 2 vòng Hội Ngộ còn chinh phục người xem bằng mạch cảm xúc của các tiết mục trong ngày thi. Khán giả sẽ cảm thấy thú vị, hài hước, gay cấn, bất ngờ, căng thẳng, lo lắng, cảm động…cùng thí sinh và các tình huống. Mỗi một màn trình diễn sẽ là một điểm nhấn không thể nào bỏ qua.

Tập thi này cũng có sự xuất hiện của thí sinh lớn tuổi nhất trong chương trình với đam mê ca hát không lúc nào ngừng nghỉ. Tập 2 vòng Hội Ngộ được phát sóng lúc 21g10 ngày 13/04/2014 trên kênh VTV3.
Chia sẻ
Đọc thêm