Hồ Ngọc Hà phấn khích khi út cưng Leon bỗng nhiên nói giọng miền Trung

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Sau khi xem lại clip của Leon, Hồ Ngọc Hà phải hỏi ngay mọi người để xác nhận có phải con trai vừa nói một từ địa phương của miền Trung hay không.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải clip của út cưng Leon. Không biết có chuyện gì vui mà Leon vô cùng hớn hở, liên tục hò reo, cười đùa tếu táo. Nhưng điều gây ngạc nhiên và tò mò nhất đối với Hồ Ngọc Hà khi xem clip này là Leon phát ra âm thanh nghe như một từ địa phương của miền Trung.

Nữ ca sĩ phấn khích kể lại và hỏi mọi người: "Ủa ủa ủa có phải đoạn cuối là ông ấy nói: 'Mô rồi' phải không ạ? Chứ xung quanh ông ấy là bà ngoại, mẹ, dì, cô Hà là người miền Trung không á".

Sở dĩ Hồ Ngọc Hà phân vân có phải con trai đang nói tiếng miền Trung hay không là bởi các thành viên trong gia đình hầu hết là người miền Trung nên Leon sẽ dễ dàng bắt chước theo giọng nói và các từ ngữ của người lớn hơn.

Leon bỗng bật ra tiếng giống như từ địa phương miền Trung

Cùng lúc, Hồ Ngọc Hà cũng đăng tải hai hình ảnh thể hiện hai sắc thái trái ngược của Leon trong cùng một thời điểm. Khi Leon đang cười rất tươi thì một lúc sau đã có thể khóc thét luôn được. Nhìn hình ảnh cậu út nhà Hồ Ngọc Hà mà ai cũng bật cười.

Chia sẻ
Đọc thêm