Khoảnh khắc ấm áp giữa Kim Lý và Subeo khi vào bếp nấu ăn được Hồ Ngọc Hà chia sẻ

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Kim Lý - Subeo luôn gần gũi với nhau như cha con ruột, bảo sao Hồ Ngọc Hà lúc nào cũng tự hào và hạnh phúc.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ khoảnh khắc Kim Lý cùng con trai Subeo của cô vào bếp làm đồ ăn chiêu đãi cả nhà. Nhìn cảnh Subeo đứng cạnh quan sát và phụ giúp Kim Lý nấu nướng, ai cũng ấm lòng thay cho Hà Hồ vì chồng và con trai riêng luôn gần gũi với nhau như cha con ruột. 

Hồ Ngọc Hà tiết lộ, Kim Lý đã hứa với cô rằng khi chuyển đến nhà mới, anh sẽ đích thân đứng bếp và nấu ăn mỗi ngày thay vợ. Có thể thấy, trong những ngày TP.HCM thực hiện giãn cách xã hội thì gia đình Hồ Ngọc Hà đã được dịp quây quần bên nhau nhiều hơn, mỗi ngày đều chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.

Khoảnh khắc đứng bếp đáng yêu của Kim Lý và Subeo

Không quá bất ngờ khi Kim Lý vào bếp nấu ăn cho cả gia đình bởi nam diễn viên là hình mẫu đàn ông của gia đình. Thời gian Hồ Ngọc Hà mang thai Lisa và Leon, cô cũng thường được ông xã bồi bổ bằng những món ăn do anh tự tay chế biến.

Bên cạnh đó, Subeo là cậu bé tự lập từ sớm, đã biết sơ chế đồ ăn và làm những món đơn giản. Bởi vậy mỗi khi sang thăm mẹ, Subeo cũng hay xuống bếp để phụ giúp người lớn nấu ăn.

Chia sẻ
Đọc thêm