Dáng vẻ “cực tếu” của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi bị bố trêu

Với biểu cảm đáng yêu thế này, bảo sao Leon lại được công chúng cưng tới vậy.

Leon nhà Hồ Ngọc Hà hiện là một trong những nhóc tì nổi tiếng nhất nhì Vbiz. Mới hơn 7 tháng tuổi nhưng con trai Hồ Ngọc Hà đã nổi tiếng không kém mẹ nhờ vô số biểu cảm "cực tếu" của mình.

Trên trang cá nhân mới đây, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một vài khoảnh khắc của hai cha con Leon - Kim Lý vô cùng đáng yêu. Loạt khoảnh khắc của Leon cùng bố Kim Lý khiến công chúng khó lòng rời mắt khỏi màn hình.

Trong khoảnh khắc mới được chia sẻ, Hồ Ngọc Hà đã bế Leon trong tay nhưng đôi mắt cậu bé luôn hướng đến bố Kim Lý. Không hiểu Kim Lý làm hành động gì mà khiến cho Leon đang bình thường bỗng dưng òa khóc, mếu máo vô cùng dễ thương. Thấy bố tiến tới, Leon sau đó liền nín ngay tức thì và nhào vào vòng tay Kim Lý.

Dáng vẻ “cực tếu” của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi bị bố trêu - Ảnh 2.

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi của gia đình Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng.

Dáng vẻ “cực tếu” của Leon nhà Hồ Ngọc Hà khi bị bố trêu - Ảnh 3.

Sau khi chào đón thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo. Chính vì vậy mà mọi hoạt động của hai bé Lisa và Leon cũng đều "hot" không kém bố mẹ.

Chia sẻ
Đọc thêm