Hồ Ca lên tiếng nói về lý do chắc chắn không hẹn hò với Lưu Diệc Phi?

Hóa ra, mối quan hệ giữa Hồ Ca và Lưu Diệc Phi không hề tốt đẹp như nhiều người vẫn nghĩ.

Cách đây không lâu, tin đồn Hồ CaLưu Diệc Phi kết hôn và chuẩn bị đón con đầu lòng chào đời đã trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của netizen trên các diễn đàn mạng. Tuy phía Hồ Ca đã lên tiếng phủ nhận tin đồn nhưng công chúng vẫn mong mỏi một ngày anh và Lưu Diệc Phi thật sự ở bên nhau bởi dù sao cả hai người đều đang độc thân.

Nhưng trang QQ mới đây đã chia sẻ một đoạn đối thoại của Hồ Ca với nam diễn viên gạo cội Quách Đức Cương, những lý do xung quanh việc tài tử Lang Nha bảng không thể hẹn hò với Lưu Diệc Phi đã được tiết lộ khiến cư dân mạng "vỡ mộng".

Hồ Ca lên tiếng về mối quan hệ với Lưu Diệc Phi.

Hồ Ca lên tiếng về mối quan hệ với Lưu Diệc Phi.

Được biết, Quách Đức Cương từng hỏi Hồ Ca thế này: "Tại sao sau khi quay xong 'Tiên kiếm kỳ hiệp' với Lưu Diệc Phi, cậu không cưới cô ấy về như đã thỏa thuận vậy?" Khi đó, Hồ Ca chỉ nói: "Cô ấy vẫn còn quá nhỏ, em không thể xuống tay được". Không chỉ vậy, Hồ Ca cũng chia sẻ về mối quan hệ thật sự của anh với nàng mỹ nhân Thần điêu đại hiệp: "Tình cảm của em và Lưu Diệc Phi không tốt như mọi người vẫn nghĩ đâu, cô ấy vẫn luôn gọi em là chú! Em với Dương Mịch mới là người cùng thế hệ".

Hồ Ca lên tiếng nói về lý do không hẹn hò với Lưu Diệc Phi - Ảnh 2.

Hồ Ca lên tiếng nói về lý do không hẹn hò với Lưu Diệc Phi - Ảnh 3.

Có thể thấy sau khi cùng hợp tác trong bộ phim Tiên kiếm kỳ hiệp 1 vào năm 2005 thì Hồ Ca và Lưu Diệc Phi gần như không tương tác gì với nhau nữa. Suốt 16 năm qua, họ chỉ là đồng nghiệp trong giới, rất ít khi gặp gỡ nên khả năng "kết hôn" như tin đồn gần như là không có. Đối với những lời mà Hồ Ca nói ở trên, có lẽ sẽ rất nhiều người thất vọng vì anh và Lưu Diệc Phi không thể nên duyên ngoài đời thật được.

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm