Xuất hiện chung khung hình với đàn chị, nhan sắc thật của Lisa (BLACKPINK) liệu có xứng là "mỹ nhân đẹp nhất châu Á"?

Ai cũng công nhận rằng, nhan sắc của Lisa luôn luôn nổi bật.

Mới đây, LisaJisoo (BLACKPINK) đã cùng nhau xuất hiện trên sóng livestream để giao lưu cùng các fan. Đây cũng không phải lần đầu tiên hai thành viên xinh đẹp này của BLACKPINK cùng nhau livestream.

Xuất hiện trên sóng livestream, nhan sắc thật của Lisa và Jisoo được công chúng vô cùng chú ý. Một người được mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất châu Á", người còn lại là "thần tượng đẹp nhất Kpop".

Xuất hiện chung khung hình với đàn chị, nhan sắc thật của Lisa (BLACKPINK) liệu có xứng là "mỹ nhân đẹp nhất châu Á"? - Ảnh 1.

Nhan sắc thật của Lisa gây chú ý khi xuất hiện trong hình livestream.

Lisa và Jisoo đọ nhan sắc thật qua một khung hình.

Xuất hiện chung khung hình với đàn chị, nhan sắc thật của Lisa (BLACKPINK) liệu có xứng là "mỹ nhân đẹp nhất châu Á"? - Ảnh 3.

Mỗi người một vẻ, không ai thua ai.

Qua những bức hình chưa được chỉnh sửa, có thể thấy nhan sắc thật của Lisa và Jisoo vẫn vô cùng xinh đẹp, nổi bật. Dù đọ sắc bên đàn chị xinh đẹp nhưng nhan sắc của Lisa không hề kém cạnh. Với việc để lại tóc mái 10 tỷ đồng giúp cho nhan sắc của Lisa càng lên hương.

Trước đó, Lisa đã khiến cả thế giới phải bất ngờ và không khỏi bàn tán sôi nổi khi cô có hành động vén gọn tóc mái, khoe trọn gương mặt cực phẩm của mình.

Ngay lập tức hành động này của Lisa đã leo vị trí thứ 7 trên Top trending từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới. Do vậy, hành động này của Lisa đã khiến người hâm mộ bất ngờ. Bởi lẽ, từ trước tới nay, việc để tóc mái được xem như điều "bất di bất dịch" đối với Lisa.

Chia sẻ
Đọc thêm