Giải mã lý do nhiều năm qua Hồ Ca vẫn luôn độc thân, lúc yêu đương cũng chẳng thể hạnh phúc

Việc Hồ Ca độc thân suốt nhiều năm qua được cho là có liên quan đến mẹ của anh.

Hồ Ca của hiện tại sở hữu nhiều thứ mà mọi diễn viên đều mong muốn, đó là một sự nghiệp thành công vang dội, có địa vị cao trong giới và lượng fan ủng hộ vô cùng đông đảo. 

Tuy nhiên dù sắp bước sang tuổi 39 nhưng tài tử họ Hồ vẫn độc thân, anh từng trải qua 2 cuộc tình đều không có cái kết hạnh phúc. Nguyên nhân "ế bền vững" của Hồ Ca được cho là có liên quan đến mẹ anh.

Tại sao suốt nhiều năm qua Hồ Ca vẫn luôn độc thân và những cuộc tình đều không có cái kết hạnh phúc? - Ảnh 1.

Khi còn đi học, nhờ có ngoại hình điển trai và đa tài đa nghệ nên có rất nhiều cô gái tỏ tình với Hồ Ca. Mẹ của anh biết chuyện này liền dặn Hồ Ca ở bên ngoài phải chú ý an toàn, đặc biệt là khi ở cùng các bạn nữ. Thậm chí ngay cả khi Hồ Ca bắt đầu tiếp xúc với công việc đóng quảng cáo và dần bước chân vào showbiz thì mẹ vẫn quản lý anh rất chặt.

Khoảng thời điểm đóng Tiên kiếm kỳ hiệp 1 và 3, Hồ Ca từng vướng tin đồn hẹn hò với Lưu Diệc Phi, Dương Mịch và Lưu Thi Thi. Không chỉ có fan hâm mộ muốn biết Hồ Ca thích nữ diễn viên nào mà mẹ anh cũng nhiều lần nhắc đến việc này. Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1982 lại không có tình cảm vượt mức đồng nghiệp đối với các nữ diễn viên từng hợp tác.

Mẹ của Hồ Ca can thiệp quá sâu vào chuyện tình cảm của anh.

Mẹ của Hồ Ca can thiệp quá sâu vào chuyện tình cảm của anh.

Cho đến khi đóng Thiên hạ vô song, Hồ Ca mới phải lòng Tiết Giai Ngưng và dù chàng "Quách Tĩnh" kém bạn gái 4 tuổi nhưng họ vẫn là một cặp rất xứng đôi vừa lứa. Vào năm 2006 khi Hồ Ca bị tai nạn nghiêm trọng, Tiết Giai Ngưng đã tạm dừng toàn bộ công việc và bỏ qua những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp để ở viện chăm sóc cho bạn trai. Trong khoảng thời gian đó, Tiết Giai Ngưng đã ở bên Hồ Ca, giúp anh lấy lại được niềm tin và vượt qua những ám ảnh về vụ tai nạn.

Những tưởng sau bao khó khăn thì Hồ Ca và Tiết Giai Ngưng sẽ có thể ở bên nhau mãi mãi, nào ngờ bà Hồ vẫn không thích nữ diễn viên Như Ý Cát Tường chỉ vì cô lớn tuổi hơn con trai mình. Dưới tác động của mẹ, Hồ Ca đã phải chia tay Tiết Giai Ngưng.

Hồ Ca - Tiết Giai Ngưng.

Nhiều năm sau, Hồ Ca cùng Giang Sơ Ảnh "phim giả tình thật" khi cùng hợp tác trong dự án Cơn lốc 11 người. Hồ Ca yêu Giang Sơ Ảnh rất nhiều và làm tất cả mọi thứ vì cô, tuy nhiên chỉ sau 1 năm bên nhau thì giữa họ đã xảy ra vấn đề và có liên quan đến việc yêu xa do quá bận rộn với công việc. 

Mẹ của Hồ Ca lại tiếp tục can thiệp vào chuyện tình này, bà cho biết yêu xa là không đáng tin nhưng con trai vẫn kiên trì hẹn hò với Giang Sơ Ảnh. Phải đến khi bà Hồ bị ung thư và tình hình ngày càng nghiêm trọng thì Hồ Ca mới thỏa hiệp. Đây được cho là nguyên nhân sau này khi giới truyền thông nhắc đến Hồ Ca thì Giang Sơ Ảnh tỏ thái độ rất khó chịu.

Hồ Ca - Giang Sơ Ảnh.

Hồ Ca - Giang Sơ Ảnh.

Người mẹ nào cũng muốn tốt cho con cái nhưng netizen cho rằng mẹ của Hồ Ca lại can thiệp quá sâu vào chuyện của con trai mình. Hiện tại, fan hâm mộ chỉ mong nam tài tử sẽ sớm tìm được một người thích hợp và có được một cuộc sống hạnh phúc trong tương lai.

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ
Đọc thêm