Hình ảnh xót xa của tài tử Chadwick Boseman (Black Panther) 4 tháng trước khi qua đời

VẢI, Theo Pháp luật và Bạn đọc

Hình ảnh tiều tụy của cố diễn viên Chadwick Boseman (Black Panther) trước khi mất không khỏi khiến công chúng đau lòng.

Sáng nay, CNN, CBC News và loạt trang tin tức thế giới đưa tin, tài tử Black Panther Chadwick Boseman đã qua đời ở tuổi 43 sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại trực tràng. Suốt ngần ấy năm thầm lặng chống lại ung thư, cố diễn viên đã mãi mãi ra đi trong vòng tay của gia đình.

Nhớ lại thời điểm 4 tháng trước, Chadwick Boseman đã xuất hiện trong thời gian tự cách ly tại nhà giữa đại dịch COVID-19 và để lộ hình ảnh gầy guộc, tiều tuỵ đến xót xa. Lúc đó, nhiều fan đã rất lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của Chadwick Boseman nhưng anh vẫn nở nụ cười, che giấu đi sự đau đớn bên trong.

 - Ảnh 3.

Hình ảnh tiều tuỵ của nam tài tử 4 tháng trước khiến công chúng đau lòng

Năm 2016, nam tài tử đình đám đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư đại trực tràng, đến nay gia đình của anh mới tiết lộ. Theo tờ Variety, cố nghệ sĩ đã phải chiến đấu với căn bệnh quái ác này phần nhiều là vì sự nghiệp diễn xuất. Nhờ vậy, anh đã để lại những tác phẩm xuất sắc cho công chúng thế giới.

Nguồn tin từ Variety, Chadwick Boseman được cho là nhận vai trong tác phẩm Ma Rainey’s Black Bottom - tác phẩm được đạo diễn George C. Wolfe dẫn dắt.

 - Ảnh 4.

Trong bài đăng cuối cùng trên Twitter của Chadwick Boseman, gia đình vẫn để lại một nụ cười của nam tài tử, một nụ cười truyền cảm hứng và mang thông điệp tích cực cho cộng đồng

Nguồn: Variety

Chia sẻ
Đọc thêm