Hình ảnh Từ Hy Viên và ông xã đại gia Uông Tiểu Phi ngồi ở tiệm đồ ăn nhanh trở thành đề tài “hot”

Có vẻ như tình cảm của hai vợ chồng vẫn vô cùng mặn nồng, hoàn toàn không có chuyện thường xuyên cãi vã như giới truyền thông đăng tải trước đó.

Mới đây, một cư dân mạng đã đăng tải lên trang Weibo cá nhân những hình ảnh của nữ diễn viên Từ Hy Viên cùng ông xã đại gia Uông Tiểu Phi. Qua hình, có thể thấy người đẹp "Vườn sao băng" đang cùng ông xã ngồi tại một quán ăn nhanh ở sân bay để tranh thủ ăn uống trước giờ lên máy bay. 

Từ Hy Viên vừa ăn nhanh chiếc bánh nhưng cũng không quên quay sang nói chuyện vô cùng tình cảm với ông xã Uông Tiểu Phi. Trong khi đó, mặc dù đang bận bấm điện thoại nhưng Uông Tiểu Phi vẫn lắng nghe và trả lời mỗi khi bà xã nói chuyện. Có vẻ như tình cảm của hai vợ chồng vẫn vô cùng mặn nồng, hoàn toàn không có chuyện thường xuyên cãi vã như giới truyền thông đăng tải trước đó. 

1000 (3)

Vào tháng 3/2019, trên mạng xã hội Weibo lan truyền tin đồn hôn nhân Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi rạn nứt, nữ diễn viên đòi ly hôn. Một nguồn tin cho biết, vợ chồng mâu thuẫn trong việc kinh doanh, tiền bạc. Ngay sau đó, trên trang cá nhân, doanh nhân họ Uông viết: "Hôm qua còn ở nhà làm sủi cảo, hôm nay đã có báo đăng chúng tôi ly hôn. Thật buồn cười". Anh khẳng định tin đồn thất thiệt, cuộc sống gia đình anh ổn định, việc kinh doanh thuận lợi.

2-154031127724075551632-97-0-897-1280-crop-154031137077439135759

Trên Appledaily, Từ Hy Viên khẳng định hôn nhân ổn định. Khi được hỏi có cãi nhau với chồng vì tiền, diễn viên đáp: "Tôi không bao giờ cãi nhau với ai vì tiền. Nếu có tức giận với chồng, chỉ vì anh ấy hay to tiếng mỗi khi đi tiệc về nhà. Tôi sợ anh ấy nói to làm con tỉnh giấc".

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm