Gia đình đang hạnh phúc, Từ Hy Viên bất ngờ tiết lộ chuyện tình gây náo loạn showbiz Hoa ngữ một thời với Châu Du Dân

Hà Phương,
Chia sẻ

Trước khi đến với Uông Tiểu Phi, Từ Hy Viên từng trải qua hai mối tình bên Lam Chính Long và Châu Du Dân.

Xuất hiện trên truyền hình mới đây, "chị Đại" xứ Đài lần đầu có những chia sẻ về cách hành xử của cô với tình cũ sau khi chia tay. Từ Hy Viên cho biết, sau khi chia tay, cô sẽ xóa số người cũ và cả hai sẽ không liên lạc với nhau.

tu-hy-vien-1

Từ Hy Viên chia sẻ về cách quên đi tình cũ

"Sau khi chia tay, tôi thường xóa tất cả số điện thoại liên lạc, tin nhắn, thư hay hình ảnh liên quan đến người yêu cũ. Bởi tôi không muốn gây rắc rối khi bắt đầu một chuyện tình cảm mới. Nếu chia tay, tôi muốn mọi chuyện rõ ràng và dứt điểm. Bạn không nên giữ mọi thứ lửng lơ, nhập nhằng, đặc biệt là trong chuyện tình cảm", Từ Hy Viên tâm sự.

chau du dan

chinh long

Trước đây, Từ Hy Viên từng có khoảng thời gian hẹn hò với 2 người đàn ông là Lam Chí Long và Châu Du Dân cựu thành viên F4. Hai mối tình này từng là tâm điểm chú ý trên mặt báo một thời gian dài. Đáng tiếc, cả hai nam tài tử này đều không phải là tình cuối của Từ Hy Viên.

uong

"Chị Đại" xứ Đài hiện đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng doanh nhân Uông Tiểu Phi và hai con

Hiện tại, Từ Hy Viên và chồng doanh nhân Uông Tiểu Phi cùng hai con đang sống hạnh phúc. Cặp đôi hay chia sẻ hình ảnh cả gia đình đi du lịch trên trang cá nhân.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ