Từ Hy Viên gây choáng với khuôn mặt sưng phù, kém sắc trong tiệc sinh nhật bạn

Trước đó, Từ Hy viên còn bị cư dân mạng chỉ trích là ngôi sao có chỉ số EQ thấp, thường xuyên "chặn họng" bạn bè.

Mới đây, khi xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật quản lý của cô bạn thân "Đệ nhất thiên kim xứ Đài" Quan DĩnhTừ Hy Viên bị nhận xét có gương mặt sưng vù, nhan sắc kém nổi bật nhất bữa tiệc.

2

Từ Hy Viên trông kém sắc hơn hẳn bạn thân Quan Dĩnh

Ngôi sao "Vườn Sao Băng" một thời diện chiếc áo sơ mi màu be cùng chân váy dài. Nhiều người cho rằng, Từ Hy Viên trông mờ nhạt trước ngoại hình cùng nhan sắc trẻ trung của cô bạn thân Quan Dĩnh.

1

Trước đó, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình thực tế bên em gái Từ Hy Đệ cùng hai người bạn thân, Từ Hy Viên đã nhận nhiều chỉ trích từ cư dân mạng khi họ cho rằng, nữ diễn viên có chỉ số EQ thấp, thường xuyên "chặn họng" các bạn, đưa họ vào tình thế khó xử. Trong quá trình cùng nhau đi du lịch, khán giả cảm nhận Đại S luôn coi thường MC A Nhã và em gái Tiểu S.

5

Đối diện với làn sóng chỉ trích của cư dân mạng, Từ Hy Viên nói: "Cho dù mọi người chửi tôi là nữ ma đầu bắt nạt A Nhã cũng không sao. Tôi chính là nữ ma đầu đây". Ông xã Uông Tiểu Phi cũng ủng hộ vợ: "Đó là phương thức ở chung của họ nhiều năm nay".

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm