Hình ảnh người phụ nữ đi chùa bất cẩn ngã vào hố nhang bị bỏng nặng khiến mọi người hoảng sợ

Tai nạn xảy ra khá đột ngột, xung quanh lại không có ai khiến người phụ nữ một mình đau đớn chống chọi với hố nhang đang cháy nóng.

Ngày 9/9, trang The Paper đưa tin, vào ngày 31/8 có một người phụ nữ họ Hà đã trải qua tai nạn kinh hoàng vì ngã xuống hố tàn nhang khi đi chùa Hương Sơn ở Bình Đỉnh Sơn, Hà Nam, Trung Quốc.

Đoạn video người phụ nữ bất cẩn bị ngã vào hố hương khiến cơ thể bỏng nặng khiến mọi người rùng mình - Ảnh 1.

Cô Hà bị bỏng 59%.

Theo điều tra cho biết, cô Hà nói rằng lúc đó cô muốn tìm tấm giấy để đốt nhang, tuy nhiên khi đến gần hố nhang cô bất ngờ sa chân và ngã xuống nơi đang cháy nóng. Ngay lúc này, cô Hà đã hoảng sợ vùng vẫy trong đó và không ngừng kêu cứu, một lúc sau mọi người mới chạy đến giải cứu cô. Được biết, tai nạn xảy ra khiến cô Hà bị bỏng 59% và vẫn đang được điều trị.

AAH1CG7

Sau khi tình hình có chuyển biến tích cực, cô Hà đã chia sẻ về tai nạn nhớ đời của mình trong bộ dạng băng bó khắp người. Cô cho biết: "Tôi không nghĩ mình gặp tai nạn như thế. Lúc bị ngã xuống tôi mới biết rằng đó là hố nhang và tàn nhang đang cháy rất nóng. Tôi vừa kêu cứu vừa lăn qua lăn lại, lúc đó cũng bị tàn bay vào, mất hết phương hướng. Tôi đau lắm. Sau đó, có mấy người thanh niên trẻ chạy lại, họ ra sức kéo tôi ra khỏi hố nhang đấy và gọi cấp cứu". 

ezgif-1-bc0c5980132d

Hình ảnh cô Hà bị té vào hố nhang khiến ai cũng rùng mình.

Cô Hà nói rằng, sau vài ngày cô không thể tin nổi chuyện này lại xảy ra như thế. Cả người đau đớn không gì tả được. Người nhà cô Hà cho biết, trước mắt cô đã vượt qua giai đoạn nguy hiểm và đang được điều trị tích cực. Sau khi đoạn video của cô Hà được chia sẻ, nhiều người không khỏi bàng hoàng và sợ hãi trước tình cảnh này. Nhiều người cũng cảnh báo rằng, khi đi đến chùa cần phải cẩn thận hết mức để không xảy ra tình trạng tương tự. 

(Nguồn: The Paper)

Chia sẻ
Đọc thêm