Đoạn clip bằng chứng ghi cảnh người phụ nữ nhẫn tâm bỏ con vừa lọt lòng trong túi ni lông, vứt ngay nơi làm việc cùng chồng

Vừa lâm bồn, người phụ nữ đã nhẫn tâm bỏ con mới lọt lòng vào túi ni lông vứt ở ngay phía sau siêu thị.

Một đứa trẻ chào đời luôn mang đến niềm vui hân hoan cho các cặp vợ chồng. Ấy vậy mà có những bậc phụ huynh nhẫn tâm vứt bỏ con mình ngay từ thuở lọt lòng, đơn cử như bà mẹ 36 tuổi, sống ở Cheremshan, Tây Nam nước Nga, trong đoạn clip dưới đây.

ezgif-1-10fe8c951d8c

ezgif-1-29c9d5188e3a

Theo đó, người phụ nữ xuất hiện trong clip, trên tay là một túi ni lông màu đen. Dù góc máy rất xa nhưng cũng có thể thấy được vẻ lấm lét của người phụ nữ, nhìn trước ngó sau mới dám vứt túi ni lông ở một góc của siêu thị.

Ngày 8/9 vừa qua, người ta tìm thấy một đứa trẻ sơ sinh bên trong túi ni lông trong tình trạng không mảnh vải che thân, hoảng loạn và thân nhiệt bị hạ thấp. Dù hiện tại đã được đưa đến bệnh viện nhưng em vẫn chưa vượt qua giai đoạn nguy hiểm.

Đoạn clip bằng chứng ghi cảnh người phụ nữ nhẫn tâm bỏ con vừa lọt lòng trong túi ni lông, vứt ngay nơi làm việc cùng chồng - Ảnh 3.

Đoạn clip bằng chứng ghi cảnh người phụ nữ nhẫn tâm bỏ con vừa lọt lòng trong túi ni lông, vứt ngay nơi làm việc cùng chồng - Ảnh 4.

Theo điều tra của cơ quan chức năng, người phụ nữ kia vốn đã có 2 đứa con. Cả hai vợ chồng cô đều làm cho siêu thị kia với tư cách nhân viên thu ngân. Ngày hôm đó khi đang trên đường gần đến chỗ làm, cô bất ngờ trở dạ rồi hạ sinh con thứ 3. Không vội đến bệnh viện, cô tự mình cắt dây rốn rồi bỏ con mới chào đời vào túi ni lông trước khi vứt nó đi ở phía sau siêu thị.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm