Không một xu dính túi, người mẹ đem cặp sinh đôi đi bán, nhưng phẫn nộ hơn nữa là hành động của người cha

Do nợ tín dụng và cần mua một chiếc điện thoại mới, người mẹ trẻ có họ là Ma, đã đưa ra quyết định khiến ai nghe cũng không thể chấp nhận được.

Điện thoại di động hiện đang là một thiết bị không thể thiếu được trong đời sống của mỗi người. Để có được một chiếc điện thoại di động thì không phải là một điều khó khăn, nhưng lại có những người luôn thích chạy theo thiết kế mới, đời mới nên rất hay thay đổi thường xuyên. Có rất nhiều lựa chọn để có được một chiếc điện thoại ưng ý, nhưng bán con để mua điện thoại thì không bao giờ là một cách mà bạn nên thử. 

photo-2

Mới đây, một bà mẹ 20 tuổi sống ở thành phố Cixi, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, đã sẵn sàng làm điều không tưởng khi cô rơi vào hoàn cảnh tuyệt vọng vì không có tiền. Do nợ tín dụng và cần mua một chiếc điện thoại mới, người mẹ trẻ có họ là Ma, đã đưa ra quyết định khiến ai nghe cũng không thể chấp nhận được.

Theo Guanghua Daily, cô Ma vì mang thai cặp song sinh một cách bất ngờ nên khiến cha mẹ vô cùng tức giận và từ mặt cô. Cha của 2 đứa bé, Wu Nan, hiện đang chìm trong nợ nần vì đánh bạc. Chính vì không nhận được sự hỗ trợ tài chính nào từ người thân, một tuần sau khi cô Ma hạ sinh hai bé trai sinh đôi, cô đã bán một đứa bé với giá 45.000 Nhân dân tệ (khoảng 150 triệu đồng), đứa bé còn lại được bán với giá 20.000 Nhân dân tệ (khoảng 65 triệu đồng). 

Với số tiền kiếm được từ việc bán con, cô Ma không những trả được hết nợ thẻ tín dụng mà còn mua được cho mình một chiếc điện thoại đời mới.

mother-sells-twin-babies-for-rm26500-to-buy-a-new-phone-and-pay-off-card-debts-world-of-buzz-2

Cô Ma không phải là người duy nhất tìm cách hưởng lợi từ việc bán con. Khi Wu Nan nghe về việc giao dịch này, anh ta đã đến và đòi tiền Ma để trả các khoản nợ cờ bạc của mình.

Cặp đôi này đã bị cảnh sát theo dõi và sớm bị bắt giữ. Tuy nhiên, khi bị bắt giữ, cảnh sát đã phát hiện ra rằng số tiền kiếm được từ việc bán con của cặp vợ chồng đã được sử dụng hết. Cô Ma khai rằng: "Tôi không có một xu nào dính túi, và tôi bắt buộc phải làm điều này",

Cơ quan chức năng hiện đang truy tìm tung tích của người đã mua 2 anh em sinh đôi. May mắn rằng cặp sinh đôi đã được tìm thấy và hiện đang được giao cho cha mẹ Ma chăm sóc.

(Theo WOB)

Chia sẻ
Đọc thêm