Hình ảnh hiếm hoi thời bé của anh em Louis Nguyễn - Phillip Nguyễn được công bố khiến dân tình trầm trồ vẻ "soái ca" từ nhỏ

Là những người anh em trai sinh ra trong gia đình quyền lực, giàu có, nổi tiếng không kém ngôi sao hạng A nên rất nhiều người tò mò về mọi thứ liên quan đến ông xã Tăng Thanh Hà và Phillip Nguyễn.

Mới đây, thiếu gia doanh nhân Phillip Nguyễn đã chia sẻ hình ảnh của 3 anh em trai nhà mình thời thơ bé, và chắc chắn không thể thiếu ông xã "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn.

Đây là lần hiếm hoi những hình ảnh của 3 chàng thiếu gia "triệu đô" được tiết lộ. Ngay từ bé, Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn và em trai Henry Nguyễn đã là những cậu bé vô cùng khôi ngô, tuấn tú, ăn mặc chỉnh tề.

So với nhan sắc hiện tại, có thể nhận xét các anh em chồng nhà Hà Tăng đều có màn "dậy thì cực kỳ thành công", hồi nhỏ đã xinh trai mà lớn lên lại càng "soái ca", phong độ.

Hình ảnh hiếm hoi thời bé của anh em Louis Nguyễn - Phillip Nguyễn được công bố khiến dân tình trầm trồ vẻ "soái ca" từ nhỏ - Ảnh 2.

3 chàng thiếu gia "triệu đô" Louis Nguyễn, Phillip Nguyễn, Henry Nguyễn ngày ấy...

Hình ảnh hiếm hoi thời bé của anh em Louis Nguyễn - Phillip Nguyễn được công bố khiến dân tình trầm trồ vẻ "soái ca" từ nhỏ - Ảnh 3.

... Và bây giờ đều đã là soái ca thế này (Louis Nguyễn - Henry Nguyễn - Phillip Nguyễn).

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - bố chồng của Hà Tăng có 2 người vợ và 8 người con. Với người vợ đầu là bà Cristina Serrano - cháu họ của cựu Tổng thống Philippines Imelda Marcos, họ có 6 người con trong đó có 3 trai, 3 gái. Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn là con trai của người vợ đầu, Henry (Hiếu Nguyễn) là con của ông Johnathan và người vợ thứ 2 - cựu diễn viên Thủy Tiên.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm