Phillip Nguyễn được Linh Rin mời đến nhà chơi Tết và đây là phản ứng của em chồng Hà Tăng

Đang trong giai đoạn tình yêu mặn nồng nên bất cứ chia sẻ nào của Phillip Nguyễn và Linh Rin trên trang cá nhân đều khiến cộng đồng mạng ghen tị.

Sau khi đón năm mới cùng gia đình, mới đây Linh Rin và Phillip Nguyễn đã gặp lại nhau. Thiếu gia em chồng Hà Tăng còn được bạn gái mời đến nhà chơi.

Tranh thủ dịp này, Phillip Nguyễn đã chụp ảnh kỷ niệm tại phòng khách nhà bạn gái, anh còn tinh tế chọn góc chụp có bức tranh vẽ Linh Rin phía sau và tạo dáng tay hình trái tim để thể hiện tình cảm.

Đăng ảnh trên trang cá nhân, Phillip Nguyễn chú thích: "Cảm ơn em đã mời anh đến nhà". Đáp lại bạn trai, Linh Rin cũng chia sẻ hình ảnh selfie tình cảm của hai người lên story trang cá nhân.

Phillip Nguyễn được Linh Rin mời đến nhà chơi Tết và đây là phản ứng của em chồng Hà Tăng  - Ảnh 2.

Phillip Nguyễn được Linh Rin mời đến nhà chơi Tết và đây là phản ứng của em chồng Hà Tăng  - Ảnh 3.

Linh Rin và Phillip Nguyễn hội ngộ đầu năm

Trước đó, Phillip Nguyễn cũng nhiều lần đưa Linh Rin về ra mắt và gặp gỡ gia đình. Trong những bữa tiệc của anh chị em trong nhà chồng Hà Tăng, Linh Rin gần đây cũng thường xuyên xuất hiện và cho thấy mối quan hệ thân thiết.

Bên cạnh đó, hot girl Hà Thành cũng tỏ ra là một cô gái sắc sảo, thông minh khi đồng hành cùng bạn trai doanh nhân từ công việc đến những sự kiện xã giao. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm