Phillip Nguyễn đăng hình với Linh Rin như cô dâu chú rể nhưng hóa ra sự thật lại là thế này

Cặp đôi Phillip Nguyễn, Linh Rin với chuyện tình đẹp như mơ đang được công chúng mong chờ sẽ sớm có một đám cưới diễn ra.

Chàng là thiếu gia nhà quyền thế, giàu có bậc nhất, nàng là người mẫu xinh đẹp, thông minh, cặp đôi Phillip Nguyễn - Linh Rin được nhận xét là mảnh ghép hoàn hảo của nhau và rất được cộng đồng mạng ủng hộ.

Trong khi dân tình đang mong mỏi một cái kết đẹp là đám cưới của cặp đôi này thì mới đây, Phillip Nguyễn lại đăng tải bức hình Linh Rin ngồi trang điểm, ăn mặc và sửa soạn vẻ ngoài giống hệt cô dâu. Trong khi đó, chàng thiếu gia - doanh nhân thì diện vest bảnh bao như chú rể. Nhìn bức ảnh này, ai cũng phải ngạc nhiên tự hỏi có phải Linh Rin và Phillip Nguyễn đang chụp ảnh cưới?

Phillip Nguyễn đăng hình với Linh Rin như cô dâu chú rể nhưng hóa ra sự thật lại là thế này - Ảnh 2.

Hình ảnh của Phillip Nguyễn và Linh Rin đi dự đám cưới không khác gì hai người là chú rể - cô dâu

Phillip Nguyễn đăng hình với Linh Rin như cô dâu chú rể nhưng hóa ra sự thật lại là thế này - Ảnh 3.

Phillip Nguyễn đăng hình với Linh Rin như cô dâu chú rể nhưng hóa ra sự thật lại là thế này - Ảnh 4.

Tuy nhiên, sự thật là chiều nay cặp đôi đã đến dự đám cưới của một người thân trong gia đình Phillip Nguyễn. Tới dự đám cưới này còn có cả vợ chồng Tăng Thanh Hà. Có thể thấy, Phillip Nguyễn dường như rất nghiêm túc trong mối quan hệ với Linh Rin khi thường xuyên đưa cô đến gặp mặt người thân trong gia đình, tham gia những bữa tiệc, buổi tụ họp quan trọng của nhà mình. Điều này càng khiến người hâm mộ của cặp đôi mong chờ một đám cưới trong tương lai gần.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm