Hình ảnh đẹp như thiên thần của Angelina Jolie cùng 5 người con trên thảm đỏ buổi công chiếu Eternals thu hút sự chú ý

Ngân Thơ, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Angelina Jolie và các con xuất hiện ấn tượng tại buổi công chiếu phim toàn cầu Eternals.

Theo Daily Mail, Angelina Jolie đã đưa năm người con gồm Maddox, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Vivienne - Knox đến dự buổi công chiếu vào tối ngày 18/10.

Xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ, Angelina Jolie trở thành tâm điểm của ống kính truyền thông tại buổi công chiếu phim toàn cầu Eternals. Nữ diễn viên lựa chọn trang phục màu đồng đến từ thương hiệu Balmain kết hợp cùng các phụ kiện bằng vàng. Trong khi đó, các con của Angelina Jolie gây chú ý khi diện vest và váy dạ hội.

Angelina Jolie đưa 5 người con dự buổi công chiếu phim toàn cầu Eternals - Ảnh 2.

Angelina Jolie và các con trong buổi ra mắt phim Eternals.

Angelina Jolie đưa 5 người con dự buổi công chiếu phim toàn cầu Eternals - Ảnh 3.

Các con Angelina Jolie đến ủng hộ phim mới của mẹ.

Chia sẻ về vai diễn Thena trong phim, Angelina Jolie cho biết nhân vật là thách thức lớn đối với cô: "Vai diễn đòi hỏi nhiều kỹ năng, từ múa ballet đến đấu kiếm. Tôi vinh dự khi là một phần của đại gia đình Marvel. Tôi đã đọc kịch bản và sẽ nỗ lực tập luyện để đem tới một Thena xứng đáng với kỳ vọng các fan".

Angelina Jolie xuất hiện trong trang phục lộng lẫy.

Angelina Jolie đưa 5 người con dự buổi công chiếu phim toàn cầu Eternals - Ảnh 5.

Nữ diễn viên là tâm điểm của buổi công chiếu toàn cầu của Eternals.

Eternals lấy bối cảnh thời gian diễn ra ngay sau sự kiện Avengers: Endgame khi Thanos đã bị đội Avengers đánh bại và một nửa sự sống toàn vũ trụ đã trở về từ cõi chết. Cú búng tay của Hulk đã vô tình kích hoạt một nguồn năng lượng lạ trong vũ trụ có khả năng xóa sổ mọi nền văn minh trên Trái Đất và đánh thức giống loài quái vật Deviants sau 7000 năm bị chôn vùi. Đứng trước nguy cơ tận thế của hành tinh xanh, các Eternals - những bán thần bất tử sống ẩn dật trên Trái Đất - cũng chính thức ra mặt để bảo vệ nhân loại.

Angelina Jolie đưa 5 người con dự buổi công chiếu phim toàn cầu Eternals - Ảnh 6.

Eternals.

Nhiều ngôi sao như Richard Madden, Kumail Nanjiani, Lauren Ridloff, Brian Tyree Henry, Salma Hayek, Lia McHugh và Don Leen cũng đến dự buổi công chiếu toàn cầu của Eternals.

Chia sẻ
Đọc thêm