Angelina Jolie hẹn hò công khai với sao nam kém 15 tuổi?

Phải chăng Angelina Jolie đã có tình mới sau nhiều năm ly hôn Brad Pitt?

Truyền thông Mỹ đưa tin, Angelina Jolie và The Weeknd lại bị bắt gặp cùng nhau đi ăn tối vào ngày 25/9 vừa qua tại một nhà hàng ở Los Angeles.

Theo truyền thông Mỹ, buổi hẹn giữa hai người diễn ra trong khoảng 2 tiếng rưỡi. Sau khi kết thúc bữa ăn, Angelina Jolie và The Weeknd lại cùng nhau bước ra khỏi nhà hàng. Đây là lần thứ 2, Angelina Jolie hẹn hò ăn tối riêng cùng tình cũ Selena Gomez.

Lần này, truyền thông và cả cộng đồng mạng đều đặt ra nghi vấn về việc liệu có phải Angelina Jolie và The Weeknd quả thực đang hẹn hò? Khác với buổi hẹn đầu tiên vào tháng 7/2021, lúc đó cặp đôi đều đi riêng, thì lần này Angelina Jolie và The Weeknd lại cùng nhau sánh bước. Điều này càng khiến cộng đồng mạng nghi ngờ về mối quan hệ giữa hai người.

Không còn bí mật,  Angelina Jolie bị tóm gọn công khai sóng đôi hẹn hò với The Weekend kém 15 tuổi - Ảnh 3.

Không còn bí mật,  Angelina Jolie bị tóm gọn công khai sóng đôi hẹn hò với The Weekend kém 15 tuổi - Ảnh 2.

Không còn bí mật,  Angelina Jolie bị tóm gọn công khai sóng đôi hẹn hò với The Weekend kém 15 tuổi - Ảnh 4.

Vào khoảng tháng 7/2021, Angelina Jolie và The Weeknd cũng từng bị bắt gặp đi ăn tối cùng nhau. Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều người đặt ra nghi vấn Angelina Jolie đang hẹn hò với đàn em. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng, hai người gặp nhau chỉ đơn giản là vì công việc. Một nguồn tiết lộ rằng: "Hai người không có ý định giấu giếm buổi hẹn. The Weeknd đang muốn gia nhập làng phim. Nam ca sĩ mới nhận lời đóng The Idol, một series dài tập của HBO Max".

Nguồn: Grazia Magazine

Chia sẻ
Đọc thêm