Hình ảnh đầu tiên của Hương Giang trên cương vị Tân Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018

Hương Giang hiện đang ở Thái Lan thực hiện những hoạt động đầu tiên trong vai trò Tân Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018.

Hương Giang vừa cập nhật lên trang cá nhân hình ảnh mới nhất của mình trong ngày thứ 2 trở thành Tân Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018. Chọn tông nude nhẹ nhàng cho gương mặt và trang phục, Hương Giang trông rất nữ tính, thanh nhã và lịch thiệp, phù hợp với các hoạt động bên ngoài sân khấu.

Hình ảnh đầu tiên của Hương Giang trên cương vị Tân Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 - Ảnh 1.
Hình ảnh đầu tiên của Hương Giang trên cương vị Tân Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 - Ảnh 2.

Tuy nhiên, dễ nhận thấy người đẹp Việt Nam đã "ốm" hơn trước rất nhiều. Người hâm mộ lo lắng động viên Hương Giang nên chú ý giữ gìn, ăn nhiều hơn để có đủ sức khỏe đảm đương trách nhiệm một Hoa hậu của thế giới.

Hương Giang cũng dành vài dòng chia sẻ về nguyên nhân cô chưa thể về Việt Nam vào thời điểm này. "Giang chưa thể về nước ngay do phải hoàn thành nhiệm vụ của Tân Hoa Hậu tại Thái Lan. Giang rất nhớ nhà, nhớ Quê Hương, nhớ bố mẹ, bạn bè, các thí sinh cũng đã về nước hết, cảm giác rất lạ lẫm... Nhưng giờ đây Giang không chỉ là thí sinh đại diện cho Việt Nam, giờ đây Giang đã là đương kim hoa hậu chuyển giới Thế Giới, Giang không chỉ có trách nhiệm giúp đỡ mỗi quê hương mình không, Giang còn phải theo sát các hoạt động để gắn kết mọi hoàn cảnh đặc biệt trên Thế Giới, thế nên Giang phải mạnh mẽ và không bao giờ được dừng cố gắng!"

Chiến thắng của Hương Giang tại Miss International Queen 2018, biến nữ ca sĩ Hương Giang Idol thành Hoa hậu Hương Giang cho đến thời điểm hiện tại vẫn khiến người hâm mộ nước nhà đầy dư âm cảm xúc.

Chia sẻ
Đọc thêm