Quản lý Lâm Khánh Chi lên tiếng: "40 tuổi, liệu Hương Giang có còn giữ được nét thanh xuân như Chi hiện tại không?"

Quản lý của Lâm Khánh Chi đã lên tiếng nhắn nhủ fan của Hương Giang sau khi trang cá nhân của nữ ca sĩ bị làm phiền khiếm nhã.

Ngay sau khi Hương Giang Idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018, trang cá nhân của nữ ca sĩ Lâm Khánh Chi đã bị nhiều người làm phiền một cách khiếm nhã và thô tục. Nhiều ảnh chế thể hiện cảnh Lâm Khánh Chi đau khổ, tức giận, hậm hực khi Hương Giang đoạt Hoa hậu được lan truyền trên mạng xã hội. Nguyên nhân xuất phát từ việc Lâm Khánh Chi bị cho là không ưa đàn em. Trong quá khứ, cô từng "tố" đàn em hỗn hào với mình.

Mới đây Lâm Khánh Chi đã lên tiếng khẳng định cô không hề ghét hay đố kị với Hương Giang, đồng thời chúc mừng chiến tích của đàn em. Song, những antifan vẫn chưa chịu dừng lại. Thậm chí, họ còn lôi nhan sắc của hai ca sĩ ra so sánh hơn kém.

Quản lý Lâm Khánh Chi lên tiếng: 40 tuổi, liệu Hương Giang có còn giữ được nét thanh xuân như Khánh Chi hiện tại không? - Ảnh 1.

Hai nữ ca sĩ chuyển giới bị đem ra so sánh khiếm nhã.

Trước sự việc này, quản lý của Lâm Khánh Chi đã lên tiếng, mạnh mẽ đáp trả những bình luận xấu xí về nữ ca sĩ chuyển giới.

Người này cho rằng: "Sau khi đọc tất cả những comment của các bạn tôi chợt nghĩ các bạn đang lợi dụng danh tiếng là fan của chị Hương Giang để chà đạp hình ảnh fan lịch sự của Hương Giang trước rồi tiếp theo là bôi nhọ hình ảnh của Khánh Chi để đạt mục đích bôi nhọ hình tượng của cả hai người một cách rất tinh vi."

Quản lý của Lâm Khánh Chi cũng bày tỏ ý kiến rằng việc chê bai nhan sắc của nghệ sĩ là khiếm nhã bởi "Cái mà người nghệ sĩ cống hiến đó là tài năng và những sản phẩm âm nhạc để đời chứ không phải là sắc đẹp". Bên cạnh đó, không thể so sánh ai hơn ai kém bởi mỗi người có hạnh phúc, có thành công riêng của mình.

"Nếu bạn muốn so sánh thì hãy nhìn thực tế ở độ tuổi 40 của chị Khánh Chi liệu Hương Giang có còn giữ được nét thanh xuân như Khánh Chi hiện tại không bạn?

Và tôi xin nhắc lại cho các bạn một điều "người đàn bà thành công và hơn thua nhau hay không, không phải là nhan sắc hay tiền bạc danh vọng mà là hơn thua nhau ở một tấm chồng".

Quản lý Lâm Khánh Chi lên tiếng: 40 tuổi, liệu Hương Giang có còn giữ được nét thanh xuân như Khánh Chi hiện tại không? - Ảnh 2.

Hương Giang có danh tiếng còn Khánh Chi có một người đàn ông yêu thương mình.

Cái chị Hương Giang đang có là tuổi trẻ, nhan sắc và danh tiếng. Nhưng cái Khánh Chi đang có là sự trẻ trung vượt thời gian so với độ tuổi của mình và một người chồng biết chia sẻ chở che. Chị Khánh Chi đang có một gia đình rất hạnh phúc viên mãn mà bất cứ người phụ nữ hay người chuyển giới và cộng đồng LGBT nào cũng đều mơ ước và tôi tin chắc trong số đó cũng có cả chị Hương Giang.", quản lý Lâm Khánh Chi viết.

Hiện tại, Hương Giang chưa có bình luận gì về cuộc chiến của các fan này.

Chia sẻ
Đọc thêm