Lý Nhã Kỳ, Hà Hồ làm giám khảo Bước nhảy ngàn cân 2

Chương trình truyền hình thực tế dành cho người thừa cân, béo phì “Bước nhảy ngàn cân” đã chính thức trở lại cùng Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, Lý Nhã Kỳ, Phạm Hương.

Bước nhảy ngàn cân 2016 với dàn nghệ sĩ khách mời gồm: Trấn Thành, John Huy Trần, Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ, Hồ Ngọc Hà, Phạm Hương, Lan Khuê, Noo Phước Thịnh… cùng 12 thí sinh xuất sắc nhất trong toàn quốc sẽ trở lại màn ảnh nhỏ từ ngày 28/8 tới. 

bước nhảy ngàn cân 5
Hồ Ngọc Hà

bước nhảy ngàn cân 6
Lý Nhã Kỳ

bước nhảy ngàn cân 8
Trấn Thành

Chương trình tiếp tục là sân chơi hàng đầu dành cho những người “thừa cân béo phì” giảm cân thành công thông qua một hành trình giảm cân an toàn kết hợp giữa nhảy múa, tập luyện thể lực, ăn uống khoa học cùng các chuyên gia…   

bước nhảy ngàn cân 9

bước nhảy ngàn cân 10
Các nghệ sĩ đình đám sẽ thay phiên nhau ngồi ghế nóng của chương trình

Bắt đầu từ tháng 7/2016, Bước nhảy ngàn cân 2016 đã chính thức khởi động tuyển sinh tại hai địa điểm Hà Nội và TP.HCM. Sau nhiều vòng tuyển chọn, 12 gương mặt xuất sắc nhất, phù hợp với tiêu chí của chương trình đã bước vào nhà chung để cùng sinh hoạt, tập luyện. Tại đây, hàng tuần họ sẽ liên tục tập luyện, ăn uống, sinh hoạt với sự hướng dẫn của các chuyên gia về vũ đạo, dinh dưỡng, thể dục và y tế.

bước nhảy ngàn cân 1

bước nhảy ngàn cân 2

bước nhảy ngàn cân 3

bước nhảy ngàn cân 4

bước nhảy ngàn cân 11
Các thí sinh của "Bước nhảy ngàn cân" mùa này

Mỗi một tuần sẽ là một chương trình biểu diễn nhảy múa với sự tham gia của các gương mặt nặng ký trong ngôi nhà chung. Kết quả quyết định người phải ra về hàng tuần bao gồm điểm số từ ban giám khảo cho tiết mục nhảy múa và điểm số quy đổi từ số cân giảm được. Để ở lại lâu hơn tại ngôi nhà chung, các thí sinh phải nhảy thật hay và giảm thật nhiều cân càng an toàn đi tiếp cuộc thi. 

Trong mùa đầu tiên năm 2015, Bước nhảy ngàn cân đã tìm ra Quán quân Ngọc Sơn - chàng hot boy được đông đảo khán giả yêu mến bởi tính cách dễ thương, ngoại hình điển trai, khả năng nhảy múa điêu luyện. 
Chia sẻ
Đọc thêm