Hết nhảy sexy, bốc lửa, Chi Pu lại hóa thân thành "chị Nguyệt thảo mai"

Ở buổi fan meeting mới nhất, Chi Pu chiêu đãi fan bằng màn nhảy sexy cực bốc và phần hóa thân thành chị Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời".

Vừa qua, đông đảo người hâm mộ khu vực phía nam đã cùng Chi Pu có buổi fan meeting đáng nhớ. Đây là buổi fan meeting đặc biệt nhân dịp sinh nhật của nữ ca sĩ. Trước đó, cô cũng đã được mừng sinh nhật cùng các Sunny (tên gọi FC của Chi Pu) miền Bắc vào ngày 16/6.

Hết nhảy sexy, bốc lửa, Chi Pu lại hóa thân thành chị Nguyệt thảo mai - Ảnh 1.

Hết nhảy sexy, bốc lửa, Chi Pu lại hóa thân thành chị Nguyệt thảo mai - Ảnh 2.

Chi Pu.

Trong fan meeting, bên cạnh việc cùng các fan cười hết cỡ với loạt trò chơi giao lưu trên sân khấu, Chi Pu còn khiến fan phấn khích khi trình diễn các ca khúc: Đóa hoa hồng, Talk to me, Từ hôm nay. Bên cạnh đó, tại fan meeting miền Nam, Chi Pu tiếp tục nhận được yêu cầu cover ca khúc Người hãy quên em đi của đàn chị Mỹ Tâm. Chi Pu cũng đã trình bày ca khúc ngẫu hứng này để gửi tặng những người bạn yêu quý mình có mặt tại fan meeting.

Hết nhảy sexy, bốc lửa, Chi Pu lại hóa thân thành chị Nguyệt thảo mai - Ảnh 3.

Hết nhảy sexy, bốc lửa, Chi Pu lại hóa thân thành chị Nguyệt thảo mai - Ảnh 4.

Hết nhảy sexy, bốc lửa, Chi Pu lại hóa thân thành chị Nguyệt thảo mai - Ảnh 5.

Một tiết mục gây chú ý khác của Chi Pu là màn nhảy sexy dance ngẫu hứng cực bốc. Đây cũng là lần đầu tiên, khán giả thấy Chi Pu trình diễn màn nhảy sexy đến nhường này. Chính vì thế, khán phòng như vỡ òa sau khi nữ ca sĩ hoàn thành tiết mục. Chi Pu cho biết cô đã bí mật luyện tập trong thời gian dài để có dịp là sẽ trình diễn dành tặng khán giả của mình.

Hết nhảy sexy, bốc lửa, Chi Pu lại hóa thân thành chị Nguyệt thảo mai - Ảnh 6.

Hết nhảy sexy, bốc lửa, Chi Pu lại hóa thân thành chị Nguyệt thảo mai - Ảnh 7.

Hết nhảy sexy, bốc lửa, Chi Pu lại hóa thân thành chị Nguyệt thảo mai - Ảnh 8.

Ngoài ra, Chi Pu còn được yêu cầu nhập vai chị Nguyệt trong phim truyền hình Phía trước là bầu trời với trích đoạn "thảo mai" gây sốt mạng xã hội trong thời gian qua. Màn nhập vai bất ngờ này cũng đã khiến khán phòng có những tràng cười không ngớt.

Hết nhảy sexy, bốc lửa, Chi Pu lại hóa thân thành chị Nguyệt thảo mai - Ảnh 9.

Hết nhảy sexy, bốc lửa, Chi Pu lại hóa thân thành chị Nguyệt thảo mai - Ảnh 10.

Hết nhảy sexy, bốc lửa, Chi Pu lại hóa thân thành chị Nguyệt thảo mai - Ảnh 11.

Hết nhảy sexy, bốc lửa, Chi Pu lại hóa thân thành chị Nguyệt thảo mai - Ảnh 12.

Ngoài tiếng cười, fan meeting còn có những giây phút lắng đọng khi Chi chia sẻ về cảm xúc với fan. Chi Pu chia sẻ rằng dù trong thời gian qua có đối mặt với nhiều áp lực nhưng cô vẫn luôn vững vàng và tin tưởng vào công việc mình đang làm. Chi Pu hứa sẽ chăm chỉ hơn nữa để mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc, phim ảnh chất lượng.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm