"Chị Nguyệt thảo mai" Hà Hương bất ngờ tái xuất trong phim điện ảnh

"Chị Nguyệt" Hà Hương cho biết cô sẽ thể hiện vai diễn mới có tính cách nghiêm khắc, lạnh lùng chứ không thảo mai như trong "Phía trước là bầu trời".

Chiều 4/7, ekip sản xuất phim điện ảnh Mỹ nhân thần sách đã có buổi họp báo ra mắt tại TP.HCM. Dẫu không đóng vai nữ chính nhưng sự góp mặt của "chị Nguyệt thảo mai" Hà Hương đã chiếm trọn sự quan tâm từ báo giới.

Chị Nguyệt thảo mai Hà Hương bất ngờ tái xuất trong phim điện ảnh - Ảnh 1.

Chị Nguyệt thảo mai Hà Hương bất ngờ tái xuất trong phim điện ảnh - Ảnh 2.

Hà Hương.

Hà Hương cho biết, cô khá hào hứng khi đóng Mỹ nhân thần sách sau khi gây sốt với trào lưu Phía trước là bầu trời. Ở dự án mới này, Hà Hương sẽ vào vai một cô giáo hung dữ, khác xa hình tượng thảo mai của Nguyệt. Theo lời Hà Hương thì nhân vật cô giáo có tính cách nghiêm khắc nhưng ấm áp, tinh tế và hơi cứng nhắc. Nhân vật khoảng 35 tuổi, trạc tuổi Hà Hương ngoài đời.

Chị Nguyệt thảo mai Hà Hương bất ngờ tái xuất trong phim điện ảnh - Ảnh 3.

Chị Nguyệt thảo mai Hà Hương bất ngờ tái xuất trong phim điện ảnh - Ảnh 4.

Ekip sản xuất chia sẻ về bộ phim.

"Tôi chỉ là diễn viên tay ngang, 10 năm nay tôi cũng rời xa màn ảnh để sống cuộc sống riêng nên nếu bây giờ yêu cầu tôi múa thì có thể tôi còn làm tốt hơn diễn xuất". Nhưng khi nhận vai diễn trong Mỹ nhân thần sách, cô vẫn rất tự tin vì vai cô giáo trong phim là "vai diễn không thể thiếu, có vai trò gắn kết dòng thời gian" - Hà Hương cho biết thêm.

"Chị Nguyệt thảo mai" chia sẻ về vai diễn cô giáo khó tính sau "Phía trước là bầu trời"

Mỹ nhân thần sách là dự án điện ảnh có sự kết hợp giữa dàn diễn viên Thái Lan và Việt Nam. Nói về chuyện dàn diễn viên của phim không phải là những ngôi sao phòng vé, nhà sản xuất Minh Beta cho biết anh khá lo lắng. Dẫu vậy, vì Minh Beta muốn tạo đòn bẩy cho thế hệ trẻ có nhiều cơ hội hơn trong ngành điện ảnh nên mới quyết định mời họ đóng phim.

Chị Nguyệt thảo mai Hà Hương bất ngờ tái xuất trong phim điện ảnh - Ảnh 6.

Chị Nguyệt thảo mai Hà Hương bất ngờ tái xuất trong phim điện ảnh - Ảnh 7.

Chị Nguyệt thảo mai Hà Hương bất ngờ tái xuất trong phim điện ảnh - Ảnh 8.

Các diễn viên chính trong dự án "Mỹ nhân thần sách".

Mỹ nhân thần sách có nội dung kể về nữ sinh An (Việt Linh đóng), thành viên hội Vỹ Nhân trong trường trung học. Đối thủ của hội Vỹ Nhân là hội Mỹ Nhân gồm các cô gái xinh đẹp dẫn đầu là Jaja Bông (Trúc Anh). Mỹ nam Thái Lan Nanon Korapat góp mặt trong vai Đình Quân, "nam thần" của trường trung học. Lấy bối cảnh học đường, bộ phim sẽ tập trung khai thác yếu tố tình yêu, tình bạn, tình cảm thầy trò.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm