Hẹn hò với anh chàng giàu có

Khi rơi vào lưới tình với một người đàn ông lắm tiền thì cũng là lúc bạn phải tính toán làm sao để thật xứng với anh ấy.

Allwomenstalk đưa ra vài chiêu thức để bạn có thể tham khảo:

- Phần lớn những người có nhiều tiền thường được học hành tử tế và họ thích kết bạn với những người cũng được dạy dỗ cẩn thận. Để tiếp tục cuộc chinh phục bạn hãy chứng tỏ sự thông minh sáng dạ của mình bằng cuộc nói chuyện về nhiều đề tài khác nhau.

- Đa số các chàng trai muốn hẹn hò với một cô gái có móng tay được cắt tỉa gọn gàng, sạch sẽ. Vì thế, hãy tập trung vào vẻ bề ngoài của mình đừng để chúng tố cáo rằng bạn là người không biết quan tâm đến những thứ tiểu tiết như vậy.

- Đừng khoác lên người bất cứ thứ gì quá rườm rà hoặc sexy mà nên đầu tư vào những kiểu quần áo sang trọng.

- Chớ tiếc tiền để mua các đồ phụ kiện đi kèm với trang phục. Một cái khăn quàng cổ xinh xắn, vòng cổ bằng ngọc trai, đôi bốt hợp mốt có thể làm tôn thêm vẻ đẹp của bộ đồ bạn khoác lên người.

- Đàn ông không thích phụ nữ trang điểm lòe loẹt hoặc quá đậm. Họ sẽ cho rằng đó là những người thiếu thẩm mỹ. Với các anh chàng lắm tiền, họ sẽ chú ý đến làn da để xem bạn có biết cách chăm sóc chúng không. Vì vậy, bạn chỉ cần trang điểm nhẹ nhàng là đủ.

- Biết cách cư xử giống một người quý cô ở nơi đông người. Đương nhiên, bạn cũng có những tật xấu đang cố che giấu nhưng khi đi cùng một người đàn ông lịch thiệp và giàu có thì hãy tạm thời hành động thật tế nhị và dịu dàng.

- Luôn ngồi thẳng lưng. Cách ngồi rũ xuống thế khiến bạn trông có vẻ nhếch nhác và rẻ tiền. Đừng nhai kẹo cao su. Nó trông bẩn thỉu và không giống phụ nữ.

- Đừng giả vờ rằng bạn biết mọi chuyện. Đừng nói dối. Và hơn mọi thứ không nên để bản thân mình cảm thấy bị bị mua chuộc bởi tiền bạc

Theo Ngôi sao

Chia sẻ
Đọc thêm