Hẹn gặp anh ở kiếp thứ 19: Rating giảm mạnh dù Shin Hye Sun để lộ bí mật, khán giả ngợi khen diễn xuất của 1 người

LỆ AN,
Chia sẻ

Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 tập 5 tiếp tục chứng kiến sự sụt giảm đáng kể về tỷ suất người xem.

Trải qua 3 tuần lên sóng, bộ phim Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (See You in My 19th Life) dù vẫn được đánh giá cao nhưng rating lại tiếp tục giảm. Ở tập 5, con số tụt xuống chỉ còn 4,454 so với mức 5,733 của tập 4. Trong tập này, nữ chính bất chấp nguy hiểm để tiết lộ thân phận trong khi điểm sáng về diễn xuất lại thuộc về nữ phụ Ha Yoon Kyung (vai Cho Won) trong cảnh cuối tập phim.

Mở đầu tập 5, Ji Eum (Shin Hye Sun) đau đớn nhận ra Seo Ha (Ahn Bo Hyun) đã trải qua cuộc đời đau khổ đến mức nào. Ji Eum khóc nức nở khi thấy Seo Ha vẫn còn giữ món quà mà cô từng tặng cho anh, khi bản thân còn là Joo Won. Trong vô thức, Seo Ha nhận ra Ji Eum đang khóc và gọi tên mình, giống như cách chị Joo Won từng gọi anh. Sáng hôm sau, khi Seo Ha tỉnh dậy, anh rơi vào trạng thái hoảng loạn, tự tưởng tượng ra cảnh tai mình chảy máu, sau đó anh đập phá đồ đạc khiến cho bản thân bị thương. Điều này khiến cho Cho Won và thư ký Ha vô cùng lo lắng.

captures_chrome-capture-2023-6-1

captures_chrome-capture-2023-6-1 (1)

Để Seo Ha được giải tỏa tâm lý, thư ký Ha rủ anh và Cho Won cùng đi ngắm biển, Cho Won nhân tiện rủ thêm cả Ji Eum. Tại đây, Ji Eum đã chính thức tỏ tình với Seo Ha, lần đầu tiên trong số 3 lần mà cô từng nói. Hai người cũng cùng nhau khiêu vũ trên bờ biển, sau đó bén mưa, kết quả 4 người phải về biệt thự nhà Cho Won để ở qua đêm. Đêm đó, Ji Eum tỉnh giấc và đi dạo quanh nhà. Cô lấy món đồ chơi ngày nhỏ mình từng giấu ở sau chiếc đồng hồ, cũng tìm thấy bảng đo chiều cao của Cho Won ở sau hộc tủ. Cảnh tượng này bị Cho Won nhìn thấy hết, cô chất vấn nhưng Ji Eum tìm cách lấp liếm. Seo Ha cũng nhìn thấy cảnh tượng đó thế nhưng anh giả vờ không biết gì và bỏ ra ngoài giữa đêm mưa. Ji Eum cũng nhanh chóng đuổi theo, giữa những hoài nghi khó tả, Seo Ha chính thức từ chối lời tỏ tình đầu tiên của Ji Eum.

356917717_680525420754767_690242355028104622_n

captures_chrome-capture-2023-6-1 (2)

captures_chrome-capture-2023-6-1 (3)

Cũng trong tập này, những nhân vật dường như biết rõ thân phận của Ji Eum đã xuất hiện, trong đó một người xin làm thêm ở quán nhà Ji Eum, người khác lại chào cô với cái tên Joo Won. Người phụ nữ này còn đến khách sạn của Seo Ha, khiến khán giả hoài nghi rằng cô ta chính là do mẹ Seo Ha đầu thai, chuyển kiếp. Cùng lúc này, Seo Ha cũng chính thức tuyên chiến với Jang Yeon Ok, người bao năm qua luôn nỗ lực giành quyền quản lý khách sạn của mẹ anh.

captures_chrome-capture-2023-6-1 (4)

Tập 5 kết thúc khi Cho Won cho rằng Ji Eum đang cố gắng khiến bản thân giống Joo Won để tiếp cận Seo Ha. Cô trực tiếp chất vất Ji Eum, khóc nức nở vì nghĩ Ji Eum đã lợi dụng nỗi đau của mình và Seo Ha. Nhìn Cho Won khóc và nói từng mong Ji Eum thực sự là chị mình, dù biết làm vậy không đúng, nhưng Ji Eum đã thừa nhận thân phận.

captures_chrome-capture-2023-6-1 (6)

captures_chrome-capture-2023-6-1 (5)

Nguồn ảnh: tvN

Chia sẻ