"Hẹn ăn trưa": Cát Tường phát cáu với nam chính mở quán cà phê, mua nhẫn cưới để sẵn mà không chịu cầu hôn bạn gái

Cát Tường nhắc nhở nam chính tham gia show "Hẹn ăn trưa" vì sự thiếu quyết đoán khi mãi mà không chịu cầu hôn bạn gái cũ.

Tham gia chương trình Hẹn ăn trưa, cặp đôi Gia Linh (36 tuổi) và Mỹ Dung (31 tuổi) đã mang đến cho khán giả những cảm xúc tươi mới, nhẹ nhàng. Anh Gia Linh hiện đang sống tại Gia Lai, làm công việc sản xuất và kinh doanh cà phê bột. Cơ sở sản xuất này cũng là của gia đình anh Linh. Vì tham gia chương trình mà anh Linh từ Gia Lai xuống TP.HCM rồi thuê khách sạn để ở.

Anh Linh kể đã đăng ký tham gia chương trình từ rất lâu, trong thời gian chờ đợi thì có quen với 1 bạn gái ở Hà Nội. Suốt thời gian tìm hiểu, anh Linh có bay ra Hà Nội thăm bạn gái 2 lần, còn bạn gái thì đến Gia Lai thăm anh Linh 3 lần. Khi Cát Tường hỏi vì sao lại chia tay thì anh Linh kể từng có ý định tiến xa nhưng cô gái không cảm thấy 2 người phù hợp nữa.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường phát cáu với nam chính mở quán cà phê, mua nhẫn cưới để sẵn mà không chịu cầu hôn bạn gái - Ảnh 2.

Cặp đôi Gia Linh - Mỹ Dung ở chương trình "Hẹn ăn trưa".

Để chuẩn bị cho tương lai với bạn gái, anh Linh từng mở quán cà phê ở Gia Lai cho bạn gái làm rồi mua sẵn 1 chiếc nhẫn định sẽ cầu hôn trong ngày quán khai trương. Nhưng trước khi điều này xảy đến thì 2 người đã chia tay. "Em định ngày khai trương quán cũng là ngày em cầu hôn nhưng cuối cùng không thành, tình cảm của người con gái đó dành cho em chưa đủ lớn, nó bị lung lay. Cuối cùng, quán cà phê đó em cũng sang tay lại cho người khác" - Anh Linh chia sẻ.

Nghe đến đây, Cát Tường mới nhận xét rằng anh Linh có lỗi nhiều trong việc để mất cô bạn gái. Vì đã mở quán cà phê để chuẩn bị cho tương lai rồi còn mua sẵn nhẫn cưới nhưng lại không nói cho cô gái kia biết. Nếu anh Linh chịu nói sớm, có khi chuyện tình đã không kết thúc dở dang.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường phát cáu với nam chính mở quán cà phê, mua nhẫn cưới để sẵn mà không chịu cầu hôn bạn gái - Ảnh 3.

MC Cát Tường.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường phát cáu với nam chính mở quán cà phê, mua nhẫn cưới để sẵn mà không chịu cầu hôn bạn gái - Ảnh 4.

Chị Mỹ Dung.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường phát cáu với nam chính mở quán cà phê, mua nhẫn cưới để sẵn mà không chịu cầu hôn bạn gái - Ảnh 5.

Anh Gia Linh.

"Em phải nói cho người ta biết chứ, việc người ta bỏ quê hương để đến chỗ mình ở là vấn đề rất lớn, nó không phải chuyện riêng 2 người nữa, nó có liên quan đến gia đình. Em phải nói ra anh sẽ làm cái này cái kia cho tương lai 2 đứa, nghe nó hấp dẫn thì mới khác chứ. Bỗng dưng bỏ xứ theo em mà em đày ải hay không tìm được công việc thì làm sao cô gái kia đi được. Cái này là sai ở em, đừng trách cô gái đó. Không có đúng đâu! Bất ngờ ở chiếc nhẫn cầu hôn thì chị đồng ý, còn việc mở quán cà phê làm sao mà em bảo bất ngờ được. Em dùng tiền bạc kinh doanh không đúng kế hoạch, cuối cùng bị thua lỗ, như vậy có đúng không?" - Cát Tường nói với anh Linh.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường phát cáu với nam chính mở quán cà phê, mua nhẫn cưới để sẵn mà không chịu cầu hôn bạn gái - Ảnh 6.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường phát cáu với nam chính mở quán cà phê, mua nhẫn cưới để sẵn mà không chịu cầu hôn bạn gái - Ảnh 7.

"Hẹn ăn trưa": Cát Tường phát cáu với nam chính mở quán cà phê, mua nhẫn cưới để sẵn mà không chịu cầu hôn bạn gái - Ảnh 8.

Cặp đôi quyết định dành cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Hiểu được câu chuyện và những sai lầm trong quá khứ, chị Mỹ Dung cũng mở lòng hơn. Anh Linh hứa nếu có cơ hội, sẽ đến nơi chị Dung ở tầm 2 - 3 lần trong 1 tháng để hẹn hò. Sau 1 hồi suy nghĩ, anh Linh - chị Dung quyết định dành cho nhau cơ hội tìm hiểu. Khi chương trình khép lại, cặp đôi cũng dành cho nhau nụ hôn lên má nhẹ nhàng.

Cát Tường bày tỏ chị cảm thấy cặp đôi này rất hợp nhau, nếu đồng ý cho đối phương cơ hội để hẹn hò thì nhiều khả năng sẽ có kết thúc tốt đẹp trong tương lai.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm