Hễ mùa nồm đến là các mẫu máy hút ẩm này lại được “săn đón”, muốn mua phải chốt đơn liền tay, bỏ lỡ là cháy hàng ngay

Vân Sam, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cùng tham khảo và sắm ngay cho gia đình bạn mẫu máy hút ẩm thích hợp nhất thôi nào.

1. Máy hút ẩm không khí Deerma: 2850k

Là thương hiệu đã và đang dần trở nên quen thuộc với nhiều gia đình Việt, máy hút ẩm không khí Deerma là một sản phẩm nổi bật để bạn tham khảo sắm cho gia đình trong mùa nồm ẩm này. Máy có thể kiểm soát độ ẩm ở mức dưới 60%, chạy êm và hầu như không làm thay đổi nhiệt độ trong phòng. Dễ dàng vận hành, hiệu suất hút ẩm cao và tiết kiệm điện chính là những ưu điểm nổi bật nhất ở máy hút ẩm của Deerma.

Hễ mùa nồm đến là các mẫu máy hút ẩm này lại được “săn đón”, muốn mua phải chốt đơn liền tay, bỏ lỡ là cháy hàng ngay - Ảnh 1.

2. Máy hút ẩm Dorosin: 2995k

Máy hút ẩm Dorosin luôn nằm trong danh sách những sản phẩm bán chạy nhất mỗi mùa nồm ẩm. Có thể hẹn giờ, điều chỉnh được độ ẩm như mong muốn, tự động khởi động lại máy, dừng làm việc khi hộp nước đầy và nhiều tính năng ưu việt khác chính là lý do khiến cho mẫu máy hút ẩm này được người tiêu dùng Việt tin tưởng lựa chọn cho gia đình.

Hễ mùa nồm đến là các mẫu máy hút ẩm này lại được “săn đón”, muốn mua phải chốt đơn liền tay, bỏ lỡ là cháy hàng ngay - Ảnh 2.

3. Máy hút ẩm Xiaomi New Widetech: 3690k

Chẳng những công suất hút ẩm cao, máy hút ẩm Xiaomi New Widetech còn có bộ lọc bạc giúp kháng khuẩn và tiêu diệt vi khuẩn trong không khí vô cùng hiệu quả. Độ ồn cực thấp chỉ 38dB và gần như không có tiếng kêu của máy cũng là lý do giúp sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn mỗi khi mùa nồm đến.

Hễ mùa nồm đến là các mẫu máy hút ẩm này lại được “săn đón”, muốn mua phải chốt đơn liền tay, bỏ lỡ là cháy hàng ngay - Ảnh 3.

4. Máy hút ẩm Electrolux: 4150k

Nếu đang muốn tìm mua một mẫu máy hút ẩm không khí hiệu quả trong mùa nồm thì nhất định bạn không thể bỏ qua sản phẩm của Electrolux. Máy hút ẩm Electrolux có thiết kế hiện đại, kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với không gian sống của nhiều gia đình. Đặc biệt, máy được thiết kế với bảng điều khiển điện tử có màn hình hiển thị ở phía trên, vô cùng tiện lợi khi dùng cũng như theo dõi quá trình hoạt động.

Hễ mùa nồm đến là các mẫu máy hút ẩm này lại được “săn đón”, muốn mua phải chốt đơn liền tay, bỏ lỡ là cháy hàng ngay - Ảnh 4.

5. Máy hút ẩm FujiE: 4835k

Máy hút ẩm FujiE luôn nhận được đánh giá rất cao từ người dùng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn cho gia đình. Bên cạnh khả năng hút ẩm hiệu quả, sản phẩm còn có bộ lọc kháng khuẩn hiệu quả, có chức năng Ionizer diệt khuẩn và đặc biệt có thể giám sát và điều khiển thông qua phần mềm kết nối Wifi. Chắc chắn bạn sẽ có trải nghiệm sử dụng vô cùng ưng ý với mẫu máy hút ẩm của FujiE.

Hễ mùa nồm đến là các mẫu máy hút ẩm này lại được “săn đón”, muốn mua phải chốt đơn liền tay, bỏ lỡ là cháy hàng ngay - Ảnh 5.

https://afamily.vn/he-mua-nom-den-la-cac-mau-may-hut-am-nay-lai-duoc-san-don-muon-mua-phai-chot-don-lien-tay-bo-lo-la-chay-hang-ngay-20220211234755471.chn
Chia sẻ
Đọc thêm