Hé lộ về phim điện ảnh "Kiều": Bối cảnh trải dài cả nước, nhiều cảnh độc lạ chưa từng xuất hiện trên màn ảnh

L,H, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Phim "Kiều" sẽ chính thức bấm máy vào tháng 4 tới.

Mới đây, đoàn phim "Kiều" - chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của đại thi hào Nguyễn Du đã có chuyến khảo sát bối cảnh lần cuối trước khi phim chính thức bấm máy vào tháng 4 sắp tới. Với rất nhiều cảnh đẹp trải dài khắp dải đất hình chữ S, nhà sản xuất phim điện ảnh "Kiều" hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những cảnh quay đáng mong đợi về một Việt Nam vô cùng đẹp và thơ mộng.

Êkíp sản xuất đã có hành trình dài hơn 2.000km từ miền Bắc về miền Trung, đến những nơi vách núi cheo leo, rừng sâu hun hút, thác nước hoang sơ… để "đóng cọc" bối cảnh phim "Kiều". Theo nguồn tin từ nhà sản xuất, phim "Kiều" sẽ được bấm máy tại Huế, Cao Bằng, Quảng Trị, Quảng Bình và Phú Thọ.

Khó khăn, vất vả là vậy, nhưng đi đến đâu, đoàn phim cũng nhận được sự ủng hộ của chính quyền địa phương, ban quản lý của danh thắng, địa điểm mà phim Kiều sẽ bấm máy. Điều này đã mang đến cho êkíp sản xuất nguồn động lực lớn thực hiện một bộ phim điện ảnh có chất lượng, đã được nhà sản xuất, đạo diễn Mai Thu Huyền ấp ủ suốt 10 năm qua.

Hé lộ về phim điện ảnh "Kiều": Bối cảnh trải dài cả nước, nhiều cảnh độc lạ chưa từng xuất hiện trên màn ảnh - Ảnh 2.

Hé lộ về phim điện ảnh "Kiều": Bối cảnh trải dài cả nước, nhiều cảnh độc lạ chưa từng xuất hiện trên màn ảnh - Ảnh 3.

Đặc biệt, phim "Kiều" có đến 70% bối cảnh được quay tại Huế. Nối tiếp thành công từ 2 bộ phim điện ảnh gần đây được thực hiện tại Huế là "Gái Già Lắm Chiêu 3" và "Mắt Biếc", phim "Kiều" nhận được sự ủng hộ rất lớn từ lãnh đạo các ban ngành.

Hé lộ về phim điện ảnh "Kiều": Bối cảnh trải dài cả nước, nhiều cảnh độc lạ chưa từng xuất hiện trên màn ảnh - Ảnh 4.

Sáng 12/02/2020, buổi casting tìm kiếm diễn viên phụ và quần chúng cũng đã diễn ra rất thành công tại Nhà hát Áo dài show với sự tham gia đông đảo những người có niềm đam mê diễn xuất và mang tình yêu lớn với tác phẩm "Truyện Kiều". Nhà sản xuất cũng đã tìm ra được nhiều gương mặt ưu tú để góp vai trong bộ phim điện ảnh này.

Hé lộ về phim điện ảnh "Kiều": Bối cảnh trải dài cả nước, nhiều cảnh độc lạ chưa từng xuất hiện trên màn ảnh - Ảnh 5.

Phim điện ảnh Kiều sẽ chính thức bấm máy vào đầu tháng 4/2020. Sau khi công chiếu tại Việt Nam, nhà sản xuất sẽ đưa phim Kiều đến nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Úc…

Chia sẻ
Đọc thêm