Mai Thu Huyền khoe ảnh hái dâu ở vườn Úc nhưng người mẹ 60 mà vẫn trẻ đẹp mới chiếm spotlight

Mai Thu Huyền đã tự hào "khoe" mẹ bằng loạt ảnh cực xinh cùng dòng tiêu đề đáng yêu: "Hôm nay em đi hái dâu, còn mẹ em thì xì tin hơn em".

Tham gia hoạt động trong lĩnh vực diễn xuất từ năm 1995, nhưng đến năm 2002 khi vào vai "cô Trúc" trong bộ phim "Những ngọn nến trong đêm", cái tên Mai Thu Huyền mới thật sự được công chúng để mắt đến. Sau cột mốc chói sáng này, sự nghiệp của Mai Thu Huyền nổi lên như diều gặp gió. Cô liên tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường nghệ thuật. Ngoài sự nghiệp thuận lợi, Mai Thu Huyền còn có một mái ấm đáng mơ ước, chồng cô là giám đốc của một công ty bất động sản và hiện cả hai đã có với nhau 2 người con.

Mai Thu Huyền khoe ảnh hái dâu ở vườn Úc nhưng người mẹ 60 mà vẫn trẻ đẹp mới chiếm spotlight - Ảnh 1.

Đó có lẽ là tất cả những gì mà người ta hay biết về diễn viên Mai Thu Huyền. Tuy nhiên, bên cạnh đó, còn có một thông tin thú vị không kém khác mà ít người để ý đến. Đó chính là mẹ của Mai Thu Huyền, dù đã hơn 60 tuổi nhưng bà vẫn trẻ trung xinh đẹp và cực kỳ "nhí nhảnh".

Nói có sách mách có chứng, mới đây, trong chuyến đi Úc làm giám khảo cuộc thi Miss World Business 2019, Mai Thu Huyền có nhân tiện đưa mẹ đi cùng. Và khi hai mẹ con vui vẻ đi hái dâu tại vườn, Mai Thu Huyền đã tự hào "khoe" mẹ bằng loạt ảnh cực xinh cùng dòng tiêu đề đáng yêu: "Hôm nay em đi hái dâu, còn mẹ em thì xì tin hơn em".

Mai Thu Huyền khoe ảnh hái dâu ở vườn Úc nhưng người mẹ 60 mà vẫn trẻ đẹp mới chiếm spotlight - Ảnh 2.

Mai Thu Huyền khoe ảnh hái dâu ở vườn Úc nhưng người mẹ 60 mà vẫn trẻ đẹp mới chiếm spotlight - Ảnh 3.

Nhìn ảnh, chắc không ai đoán được bà Kim Minh - mẹ của Mai Thu Huyền đã ngoài 60. Bà vẫn giữ được nét trẻ trung cùng thần thái sang chảnh khó ai bằng. Thậm chí gu thời trang của bà cũng thật đáng nể khi "dám" sử dụng tông màu đỏ chói - tông màu được cho là "khắc tinh" của những người phụ nữ đã có tuổi.

Mai Thu Huyền khoe ảnh hái dâu ở vườn Úc nhưng người mẹ 60 mà vẫn trẻ đẹp mới chiếm spotlight - Ảnh 4.

Trong một bài phỏng vấn từ nhiều năm về trước, Mai Thu Huyền có kể về mẹ của mình cùng với sự kính trọng và một tình yêu vô cùng to lớn. Ngày bé gia đình Mai Thu Huyền rất nghèo, chị gái cô phải gửi cho gia đình ngoại nuôi hộ, nên cô là người gần gũi và hiểu mẹ nhất.

Hình ảnh mẹ dậy sớm chở mình đi học, rồi lại tất tả đạp xe đi làm ở nhà máy, ngoài giờ lại làm thêm nhiều công việc khác nữa để lo kinh tế cho gia đình đã in sâu vào tâm trí của Mai Thu Huyền cho đến bây giờ. Điều đó làm cô thêm yêu thương mẹ mình hơn, đặc biệt là thời điểm sau khi bố cô qua đời vào năm 2012.

Mai Thu Huyền khoe ảnh hái dâu ở vườn Úc nhưng người mẹ 60 mà vẫn trẻ đẹp mới chiếm spotlight - Ảnh 5.

Mai Thu Huyền khoe ảnh hái dâu ở vườn Úc nhưng người mẹ 60 mà vẫn trẻ đẹp mới chiếm spotlight - Ảnh 6.

Mai Thu Huyền khoe ảnh hái dâu ở vườn Úc nhưng người mẹ 60 mà vẫn trẻ đẹp mới chiếm spotlight - Ảnh 7.

Mai Thu Huyền khoe ảnh hái dâu ở vườn Úc nhưng người mẹ 60 mà vẫn trẻ đẹp mới chiếm spotlight - Ảnh 8.

Mai Thu Huyền khoe ảnh hái dâu ở vườn Úc nhưng người mẹ 60 mà vẫn trẻ đẹp mới chiếm spotlight - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm