Hé lộ mức lương "khủng" Ngọc Trinh trả người giúp việc, vừa nhận tiền sắm ngay túi hàng hiệu

Qua cách mua sắm của người giúp việc nhà Ngọc Trinh, có thể thấy mức lương mà "nữ hoàng nội y" trả cho cô là không hề ít.

Ngọc Trinh là một trong những sao Việt nổi tiếng thân thiết với người giúp việc. Cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh, clip với người giúp việc trên trang cá nhân, đưa đi ăn, đi chơi cùng mình, thậm chí còn cho thử đồ hiệu của mình.

Mới đây, "nữ hoàng nội y" còn gây chú ý khi chia sẻ về chuyện mua sắm của người giúp việc nhà mình, qua đó tiết lộ tiền lương mà cô trả cho người giúp việc khá hậu hĩnh. Ngọc Trinh đăng story kể rằng người giúp việc của mình vừa nhận lương đã sắm ngay túi hiệu, cô viết: “Thúy Kiều lãnh lương tậu ngay túi hiệu, chơi thật. Trinh mượn nha Kiều”.

Hé lộ thu nhập "khủng" của người giúp việc nhà Ngọc Trinh, vừa nhận lương đã tậu ngay túi hiệu - Ảnh 2.

Trước đó, không ít lần người giúp việc của Ngọc Trinh được ngưỡng mộ vì có cô chủ thoải mái, dễ tính lại thân thiện, gần gũi. Ngọc Trinh từng tiết lộ, ngoài trả lương thì cô thỉnh thoảng cũng mua đồ cho người giúp việc, không phân biệt chủ nhà - người ở từ ăn uống đến cư xử.

Ngọc Trinh xem người giúp việc của mình như chị em, thường xuyên khoe ảnh, clip lên mạng xã hội nên Thúy Kiều cũng rất nổi tiếng trong cộng đồng mạng.

Hé lộ thu nhập "khủng" của người giúp việc nhà Ngọc Trinh, vừa nhận lương đã tậu ngay túi hiệu - Ảnh 3.

Hé lộ thu nhập "khủng" của người giúp việc nhà Ngọc Trinh, vừa nhận lương đã tậu ngay túi hiệu - Ảnh 4.

Hé lộ thu nhập "khủng" của người giúp việc nhà Ngọc Trinh, vừa nhận lương đã tậu ngay túi hiệu - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm