Thị phi không đếm xuể nhưng cách Ngọc Trinh đối xử với người giúp việc gây ngỡ ngàng: Hết đưa đón bằng xế hộp lại cho dùng chung đồ hiệu

Eri, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Dù là quan hệ chủ nhà - người giúp việc nhưng Ngọc Trinh không hề tạo khoảng cách mà cư xử rất thân thiện.

Với những ai theo dõi trang cá nhân của Ngọc Trinh thì đã không còn xa lạ gì với người giúp việc của cô. Ngọc Trinh thường xuyên quay những cảnh sinh hoạt ở nhà cùng với cô gái giúp việc kém tuổi mình, và cô gái này cũng là người giúp Ngọc Trinh quay những clip để đăng lên story trang cá nhân.

Mối quan hệ của Ngọc Trinh và người giúp việc thực sự gần gũi và thân thiết đến mức "nữ hoàng nội y" sẵn sàng đưa người giúp việc đi chơi bằng xế hộp tiền tỷ, cho dùng chung đồ và mới đây còn cho thử trước quần áo, giày dép mà cô mới mua.

Thị phi không đếm xuể nhưng cách Ngọc Trinh đối xử với người giúp việc khiến ai cũng nể: Hết đưa đón bằng xế hộp lại cho thử quần áo mới của mình - Ảnh 2.

Loạt đồ hiệu mà Ngọc Trinh vừa mới sắm

Thị phi không đếm xuể nhưng cách Ngọc Trinh đối xử với người giúp việc khiến ai cũng nể: Hết đưa đón bằng xế hộp lại cho thử quần áo mới của mình - Ảnh 3.

Người giúp việc của "nữ hoàng nội y" thoải mái thử trước

Thị phi không đếm xuể nhưng cách Ngọc Trinh đối xử với người giúp việc khiến ai cũng nể: Hết đưa đón bằng xế hộp lại cho thử quần áo mới của mình - Ảnh 4.

Không phải ai cũng cư xử dễ dàng thế này với người giúp việc như Ngọc Trinh

Ngọc Trinh từng chia sẻ: "Ở với Trinh rất sướng vì tính Trinh dễ, mình ăn cái gì là hai cô cũng ăn cái đó". Không chỉ vậy, Ngọc Trinh còn nhiều lần rủ người giúp việc đi mua sắm cùng mình bằng xế hộp 12 tỷ, đi ăn uống, chụp ảnh thân thiết như những người bạn. 

Mặc dù là mỹ nhân thị phi nhưng cách đối nhân xử thế của Ngọc Trinh lại được khen ngợi nức nở.

Thị phi không đếm xuể nhưng cách Ngọc Trinh đối xử với người giúp việc khiến ai cũng nể: Hết đưa đón bằng xế hộp lại cho thử quần áo mới của mình - Ảnh 5.

Thị phi không đếm xuể nhưng cách Ngọc Trinh đối xử với người giúp việc khiến ai cũng nể: Hết đưa đón bằng xế hộp lại cho thử quần áo mới của mình - Ảnh 6.

Chia sẻ
Đọc thêm