Nghe tin Trần Hiểu - Vương Nhất Bác đóng chung phim huynh đệ, fan tức giận mắng cả Triệu Lệ Dĩnh

N.T.T, Theo Helino
Chia sẻ

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị vạ lây khi tin đồn "tình cũ" Trần Hiểu đóng cùng Vương Nhất Bác xuất hiện.

Thông tin Vương Nhất Bác và Trần Hiểu sẽ đóng chính bộ phim Băng vũ hỏa đang gây xôn xao trên mạng xã hội. 

Trước đó, tin đồn này đã bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo. Sau một thời gian dài im ắng, dư luận lại tiếp tục hoang mang khi bảng kế hoạch của Mango TV bất ngờ xuất hiện. Theo đó, Vương Nhất Bác và Trần Hiểu sẽ tham gia Băng vũ hỏa, một bộ phim hiện đại lấy chủ đề hình sự. Nội dung phim kể về quá trình các chiến sĩ truy bắt tội phạm ma túy nhằm bảo vệ an ninh xã hội. Băng vũ hỏa dự kiến khai máy vào tháng 2/2020 với thời lượng 24 tập. Bộ phim sẽ lên sóng trên đài truyền hình Hồ Nam và Youku.

Nghe tin Trần Hiểu - Vương Nhất Bác đóng chung phim huynh đệ, fans tức giận mắng cả Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 2.

Bảng kế hoạch quay hình Băng vũ hỏa, nguồn cơn của màn đấu đá trên mạng xã hội.

Nghe tin Trần Hiểu - Vương Nhất Bác đóng chung phim huynh đệ, fans tức giận mắng cả Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 3.

Sau khi thông tin xuất hiện, người hâm mộ của Vương Nhất Bác và Trần Hiểu đã đấu đá lẫn nhau trên mạng xã hội. Trần Hiểu trở thành đối tượng công kích vì nam diễn viên đảm nhận vị trí nhất phiên có vai trò cao hơn Vương Nhất Bác. Nhiều người chê bai Trần Hiểu là diễn viên không có giải thưởng, không xứng đáng vượt mặt đàn em. Thậm chí, một bộ phận dư luận còn mắng ông xã Trần Nghiên Hy là “tang môn tinh”, cụm từ ám chỉ kẻ mang đến xui xẻo.

Nghe tin Trần Hiểu - Vương Nhất Bác đóng chung phim huynh đệ, fans tức giận mắng cả Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 4.

Người hâm mộ của Vương Nhất Bác và Trần Hiểu công kích lẫn nhau.

Trong khi đó, người hâm mộ của Trần Hiểu cũng đáp trả bằng cách chỉ trích Vương Nhất Bác không có diễn xuất. Thậm chí, Triệu Lệ Dĩnh - người đang hợp tác cùng Vương Nhất Bác trong phim Hữu Phỉ cũng bị đem vào việc. Bởi thời điểm Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh trở thành người tình nổi tiếng trên màn ảnh thì Vương Nhất Bác còn chưa lấn sân sang diễn xuất.

Nghe tin Trần Hiểu - Vương Nhất Bác đóng chung phim huynh đệ, fans tức giận mắng cả Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị kéo vào vụ việc tranh chấp của Vương Nhất Bác và Trần Hiểu.

Trước màn đấu đá của người hâm mộ, cộng đồng mạng cũng đã bày tỏ nhiều quan điểm khác nhau: “Tôi đặc biệt tò mò liệu hai người này có thực sự tham gia bộ phim”, “Tại sao lại lấy Triệu Lệ Dĩnh ra mắng chứ”, “Chuyện gì đã xảy ra với Triệu Lệ Dĩnh? Cô ấy đã làm điều gì sai với người hâm mộ Trần Hiểu sao?”, “Tổ hợp có giá trị cao để phòng chống ma túy. Tôi đang mong chờ nó”, “Nhưng cả hai rất đẹp trai mà”.

Nghe tin Trần Hiểu - Vương Nhất Bác đóng chung phim huynh đệ, fans tức giận mắng cả Triệu Lệ Dĩnh  - Ảnh 6.

Phản ứng của cộng đồng mạng về vụ việc.

Hiện tại, Vương Nhất Bác vẫn đang tập trung quay hình cho bộ phim Hữu Phỉ. Thời gian gần đây, nam diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các tin đồn phim ảnh lớn nhỏ. Chính vì vậy, nhiều người đang chờ công bố chính thức từ phòng làm việc của Vương Nhất Bác.

Chia sẻ
Đọc thêm