"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh khoe tài nhảy cùng Trương Tuệ Văn, gián tiếp "dằn mặt" Chu Khiết Quỳnh?

Sau lùm xùm cải biên nguyên tác, Triệu Lệ Dĩnh và nữ phụ Trương Tuệ Văn khoe video nhảy vui vẻ tại phim trường Hữu Phỉ.

Kể từ khi ồn ào tăng đất diễn kết thúc, Triệu Lệ Dĩnh đã quay về phim trường Hữu Phỉ để tiếp tục quay hình.

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, nữ diễn viên vừa tung video vui đùa tại hậu trường vào tối ngày 2/12. Trong video, Triệu Lệ Dĩnh và Trương Tuệ Văn cùng bắt chước nhảy theo nhịp điệu của mèo. Cả hai đều hào hứng thực hiện các động tác một cách vui vẻ với nụ cười rạng rỡ. Người hâm mộ cho rằng Triệu Lệ Dĩnh và Trương Tuệ Văn đang vận động chống lại cái lạnh tại phim trường. 

Triệu Lệ Dĩnh và Trương Tuệ Văn nhảy tại phim trường Hữu Phỉ.

Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự yêu thích đối với video nhảy của hai nữ diễn viên, đồng thời động viên Triệu Lệ Dĩnh giữ gìn sức khỏe: “Chị tôi nhớ chú ý giữ ấm, cẩn thận khi quay phim”, “Triệu Lệ Dĩnh muốn hát nhưng cũng muốn nhảy. Nàng tiên bé nhỏ của tôi”, “Thật dễ thương!”, “Tôi chỉ thấy nụ cười chứ không thấy mặt, chị tôi hãy chăm sóc bản thân nhé”, “Tôi chỉ thấy cô ấy cười như em bé, khuôn mặt nhỏ không rõ ràng và tất cả đều bao bọc trong quần áo”.

"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh khoe tài nhảy cùng Trương Tuệ Văn, gián tiếp "dằn mặt" Chu Khiết Quỳnh? - Ảnh 3.

Cộng đồng mạng khen ngợi video nhảy của Triệu Lệ Dĩnh và Trương Tuệ Văn.

Ngoài ra, người hâm mộ cũng bày tỏ không hài lòng khi nhìn thấy tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh. Dù mặc áo khoác dày bên ngoài nhưng nữ diễn viên vẫn để lộ phục trang chỉ dài đến đầu gối. Trước đó, tạo hình váy ngắn của Triệu Lệ Dĩnh từng bị chỉ trích quê mùa, lạc hậu. Thậm chí, người hâm mộ còn viết tâm thư yêu cầu nhà sản xuất phải cải thiện phục trang cho nữ chính. Từ hình ảnh hậu trường mới nhất có thể thấy đoàn phim Hữu Phỉ đã không đoái hoài đến lời đề nghị này.

"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh khoe tài nhảy cùng Trương Tuệ Văn, gián tiếp "dằn mặt" Chu Khiết Quỳnh? - Ảnh 4.

Tạo hình váy ngắn quen thuộc của Triệu Lệ Dĩnh.

Được biết Triệu Lệ Dĩnh từng bị bắt gặp đang giúp Trương Tuệ Văn chỉnh sửa trang phục. Theo QQ đưa tin, nữ diễn viên đã tiến đến vỗ vai bạn diễn và nói chuyện vui vẻ. Trong vụ việc cải biên nguyên tác, Trương Tuệ Văn cũng là người được đoàn phim ưu ái tăng đất diễn. Thế nhưng, tình tiết của nhân vật Ngô Sở Sở do Trương Tuệ Văn đảm nhiệm lại không ảnh hưởng đến nữ chính như Chu Khiết Quỳnh. Đoạn video là bằng chứng cho thấy mối quan hệ của cả hai vẫn tốt đẹp. Bên cạnh đó, Chu Khiết Quỳnh lại không xuất hiện bên cạnh bà xã Phùng Thiệu Phong kể từ khi lùm xùm xảy ra.

"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh khoe tài nhảy cùng Trương Tuệ Văn, gián tiếp "dằn mặt" Chu Khiết Quỳnh? - Ảnh 5.

"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh khoe tài nhảy cùng Trương Tuệ Văn, gián tiếp "dằn mặt" Chu Khiết Quỳnh? - Ảnh 6.

Trương Tuệ Văn.

"Hữu Phỉ": Triệu Lệ Dĩnh khoe tài nhảy cùng Trương Tuệ Văn, gián tiếp "dằn mặt" Chu Khiết Quỳnh? - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh.

Trương Tuệ Văn là một gương mặt mới của làng giải trí Hoa Ngữ. Kể từ lúc gia nhập làng giải trí với vai diễn Đan Đan trong bộ phim điện ảnh Trở về vào năm 2014, tên tuổi nữ diễn viên vẫn còn xa lạ khi số lượng phim ảnh góp mặt còn quá ít ỏi. Tuy nhiên, Trương Tuệ Văn từng là một gương mặt triển vọng tại các giải thưởng danh giá Kim Kê, Kim Mã, Hoa Đỉnh. 

Chia sẻ
Đọc thêm