BÀI GỐC Dân mạng "hừng hực" tinh thần cổ vũ đội tuyển Việt Nam trước giờ ra sân

Dân mạng "hừng hực" tinh thần cổ vũ đội tuyển Việt Nam trước giờ ra sân

Chỉ có thể xem bóng đá trực tuyến nhưng tinh thần cổ vũ của dân mạng vẫn không hề giảm lửa.

1 Chia sẻ

Hậu phương chưa tròn 3 tuổi của Quế Ngọc Hải thức trắng đêm với loạt biểu cảm đáng yêu khi bố ghi bàn phút cuối, đến mẹ còn phải "ạ" theo!

Hạ Phong,
Chia sẻ

Loạt biểu cảm đáng yêu hết nấc của bé Sunny cũng được mẹ Thuỳ Phương ghi lại, Quế Ngọc Hải mà xem chắc chắn sẽ nhân đôi niềm vui đây!

Ở nơi "hậu phương vững chắc", Thuỳ Phương và con gái Sunny đã dốc hết lòng cổ vũ cho Quế Ngọc Hải. Loạt biểu cảm đáng yêu hết nấc của Sunny cũng được mẹ ghi lại, Quế Ngọc Hải mà xem chắc chắn sẽ nhân đôi niềm vui đây! 

con gái Sunny của Quế Ngọc Hải nhất quyết không ngủ mà thức để cổ vũ bố. 

Toàn bộ khoảnh khắc cổ vũ đội tuyển Việt Nam của bé Sunny được Thuỳ Phương ghi lại và đăng tải trên story nhắc tên của Quế Ngọc Hải. 

Khi thấy bố Quế Ngọc Hải xuất hiện trên TV, cô bé sắp tròn ba tuổi cực kỳ phấn khởi. Cô nhóc còn nhảy cẫng ăn mừng sau khi bố ghi bàn giúp tuyển Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 2-1.

Hậu phương chưa tròn 3 tuổi của Quế Ngọc Hải thức trắng đêm với loạt biểu cảm đáng yêu khi bố ghi bàn phút cuối, đến mẹ còn phải "ạ" theo!  - Ảnh 2.

Trước đó, Thuỳ Phương và con gái Sunny cũng đã thức thâu đêm cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Bàn thắng thứ 2 của Quế Ngọc Hải ở phút thứ 82 đã giúp Đội tuyển Việt Nam củng cố ngôi đầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Bàn thắng từ chấm phạt 11 mét với quả penalty lạnh lùng là chưa đủ để nói về sự xuất sắc của Hải "Quế", gần như các tình huống chặt và chặn của đội trưởng 9x đều làm người hâm mộ "phục mắt" và thậm chí còn khiến các cầu thủ ở đội tuyển Malaysia nản lòng. 

Chia sẻ