Hậu ồn ào ly hôn với "nàng Cỏ" Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun khiến netizen thất vọng vì bỏ bê ngoại hình

Theo cư dân mạng, có vẻ như Ahn Jae Hyun đã không quan tâm lắm tới cân nặng và ngoại hình của bản thân sau khi ly hôn Goo Hye Sun.

Sau khi những ồn ào ly hôn với Goo Hye Sun dần khép lại, Ahn Jae Hyun đã bắt đầu quay trở lại với hoạt động giải trí và đồng thời mở lại mạng xã hội. 

Trên trang cá nhân của mình, Ahn Jae Hyun đăng tải hàng loạt những hình ảnh mới vui vẻ chia sẻ những khoảnh khắc cuộc sống của mình mà không mấy bận tâm tới những ồn ào cũ. Nam tài tử cũng có màn lột xác khá bất ngờ khi nhuộm tóc vàng thời thượng.

Ahn Jae Hyun đã tăng cân khá nhiều so với trước đây. 

Mới đây, trên Instagram, Ahn Jae Hyun đã chia sẻ hình ảnh mới nhất của bản thân, khoe khoảnh khắc ở hồ hơi, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống. Tuy nhiên, không khó nhận ra Ahn Jae Hyun đã tăng cân khá nhiều so với trước đây, thậm chí góc nghiêng nam người mẫu, diễn viên gần như biến mất. Khuôn mặt của Ahn Jae Hyun cũng đã "phì nhiêu' hơn khá nhiều so với trước đây.

Hậu ồn ào ly hôn với "nàng Cỏ" Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun khiến netizen thất vọng vì bỏ bê ngoại hình  - Ảnh 2.

Khuôn mặt góc cạnh của Ahn Jae Hyun trước đây.

Ahn Jae Hyun khởi nghiệp vốn là người mẫu, sau đó lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh và gameshow. Trong ấn tượng của nhiều người, nam tài tử sở hữu thân hình thon gọn, thanh mảnh khuôn mặt nhỏ đúng tiêu chuẩn người mẫu. 

Chính vì thế, việc Ahn Jae Hyun bỏ bê tập luyện khiến cơ thể tăng cân kém săn chắc thế này khiến nhiều người bày tỏ sự thất vọng. Nhiều người còn cho rằng Ahn Jae Hyun đang bỏ bê mình sau những biến cố ly hôn. 

Chia sẻ
Đọc thêm