Từng bị đồn làm đám cưới, Gong Yoo - Jung Yoo Mi lại nắm tay nhau đóng vai vợ chồng

Đây sẽ là lần thứ 3 Gong Yoo và Jung Yoo Mi bắt tay hợp tác trong cùng 1 bộ phim sau bom tấn "Train To Busan" và "Silenced".

Vào ngày 17/10, phía nhà sản xuất của bộ phim "Kim Ji Young, Born in '82" (Tạm dịch: Kim Ji Young, sinh năm 1982) đã đưa ra thông báo chính thức về 2 diễn viên chính sẽ là 2 cái tên đình đám Gong YooJung Yoo Mi. Đây sẽ là lần thứ 3 tái hợp của 2 người sau những màn hợp tác đầy thành công trong bom tấn Train To Busan - Chuyến tàu sinh tử và Silenced.

Từng bị đồn làm đám cưới, Gong Yoo - Jung Yoo Mi lại nắm tay nhau đóng vai vợ chồng - Ảnh 1.

Trước đây, Jung Yoo Mi và Gong Yoo từng bị đồn chuẩn bị làm đám cưới với nhau. Thế nhưng sau đó mọi tin đồn đều bị dập tắt và xác nhận sai sự thật. Phía công ty chủ quản của cả Gong Yoo lẫn Jung Yoo Mi đều tuyên bố sẽ dùng biện pháp mạnh và xử lý theo pháp luật đối với những ai dám tung tin đồn nhảm về chuyện cưới hỏi của cặp đôi này.

Từng bị đồn làm đám cưới, Gong Yoo - Jung Yoo Mi lại nắm tay nhau đóng vai vợ chồng - Ảnh 2.

Đối với khán giả màn ảnh Việt và Hàn thì cái tên Gong Yoo không hề xa lạ. Anh chàng từng nổi tiếng qua những bộ phim đình đám như Quán cà phê hoàng tử, Yêu tinh (Goblin)... Còn đối với Jung Yoo Mi thì lại khác, nếu chỉ nhắc tên mà không xem mặt hay nói đến những bộ phim cô đóng thì khán giả Việt ắt hẳn sẽ khó mà nhớ ra cô là ai.

Thật ra thì Jung Yoo Mi cũng khá quen thuộc với khán giả màn ảnh Việt nhờ những vai diễn như bà bầu kiên cường trong Train To Busan hay là cô nàng Yeo Reum trong Discovery of love. Bộ phim Discovery of love là bản gốc từng được remake thành phim truyền hình đình đám trong năm 2018 là Ngày ấy mình đã yêu. Vai diễn của Yoo Mi trong bản gốc cũng chính là vai Hạ của Nhã Phương trong bản Việt hóa.

Từng bị đồn làm đám cưới, Gong Yoo - Jung Yoo Mi lại nắm tay nhau đóng vai vợ chồng - Ảnh 3.

Nói về bộ phim truyền hình mới của Gong Yoo và Jung Yoo Mi thì nội dung phim được chuyển thể hoàn toàn dựa trên nguyên tác là một bộ tiểu thuyết online cùng tên. Trong phim, Jung Yoo Mi vào vai Kim Ji Young, một người phụ nữ tuổi 30 bình thường. Một ngày nọ, cô bất thình lình bị biến đổi ngoại hình thành những người khác nhau như mẹ cô hay chị gái của cô. Gong Yoo vào vai Jung Dae Hyun, chồng của Ji Young. Khi chứng kiến sự biến đổi khác thường này của vợ mình, anh bắt đầu thấu hiểu cuộc sống khó khăn và gian khổ của vợ nên dần thay đổi suy nghĩ và quan tâm đến cô nhiều hơn.

Từng bị đồn làm đám cưới, Gong Yoo - Jung Yoo Mi lại nắm tay nhau đóng vai vợ chồng - Ảnh 4.

Kim Ji Young, born in '82 được cầm trịch bởi đạo diễn trẻ tuổi Kim Do Young. Bộ phim dự kiến chính thức bấm máy vào khoảng đầu năm 2019.

Chia sẻ
Đọc thêm