Hậu Hương vị tình thân, bà Xuân tái ngộ ông Sinh, ai cũng "nhuận sắc" hơn hẳn trước đây

Thiên Thanh, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ảnh tái ngộ của hai diễn viên Quách Thu Phương - NSƯT Võ Hoài Nam khiến fan Hương vị tình thân thích thú.

Sau khi Hương vị tình thân kết thúc, rất nhiều diễn viên đã tham gia các dự án mới, hợp tác với các bạn diễn mới. Thế nhưng rất nhiều fan của bộ phim vẫn hy vọng một ngày được thấy các diễn viên tái hợp. Mới đây, "bà Xuân" của Hương vị tình thân - nghệ sĩ Quách Thu Phương đã chia sẻ ảnh ở trong phòng thu với NSƯT Võ Hoài Nam.

Hậu Hương vị tình thân, bà Xuân tái ngộ ông Sinh, ai cũng "nhuận sắc" hơn hẳn trước đây - Ảnh 1.

Hậu Hương vị tình thân, bà Xuân tái ngộ ông Sinh, ai cũng "nhuận sắc" hơn hẳn trước đây - Ảnh 2.

Cả hai đang cùng nhau tập luyện, hòa giọng một ca khúc nào đó. Loạt hình ảnh này khiến fan vô cùng thích thú. Có fan còn đoán rằng cặp đôi đang tập luyện cho chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022 sẽ lên sóng vào dịp Tết Nguyên Đán năm nay.

Hậu Hương vị tình thân, bà Xuân tái ngộ ông Sinh, ai cũng "nhuận sắc" hơn hẳn trước đây - Ảnh 3.

Hậu Hương vị tình thân, bà Xuân tái ngộ ông Sinh, ai cũng "nhuận sắc" hơn hẳn trước đây - Ảnh 4.

Hậu Hương vị tình thân, bà Xuân tái ngộ ông Sinh, ai cũng "nhuận sắc" hơn hẳn trước đây - Ảnh 5.

Trong ảnh, nghệ sĩ Quách Thu Phương và NSƯT Võ Hoài Nam vui vẻ, thân mật. Cả hai đều "nhuận sắc" hơn thời điểm đóng Hương vị tình thân. Thoát vai ông Sinh khắc khổ, NSƯT Võ Hoài Nam trở lại với vẻ ngoài phong độ, đầy chất lãng tử của mình. Trong khi nghệ sĩ Quách Thu Phương thì ngày càng trẻ đẹp, thanh lịch.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
https://afamily.vn/hau-huong-vi-tinh-than-ba-xuan-tai-ngo-ong-sinh-ai-cung-nhuan-sac-hon-han-truoc-day-20220105154033886.chn
Chia sẻ
Đọc thêm