Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít"

Thanh Nguyên, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Các fan đang rất háo hức đón chờ dự án mới của Phương Oanh - Mạnh Trường sau Hương vị tình thân.

Ngày hôm nay (27/12) là ngày đánh dấu tròn 2 tháng Hương vị tình thân khép lại. Bộ phim đã lên sóng tập cuối vào ngày 27/10, đem lại một đoạn kết viên mãn nhưng cũng khiến khán giả nhung nhớ khôn nguôi.

Vậy thì 2 tháng sau khi bộ phim khép lại, dàn sao Hương vị tình thân đang ở đâu, làm gì?

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 1.

Sau 2 tháng, dàn sao Hương vị tình thân đang ở đâu, làm gì?

Dàn diễn viên Hương vị tình thân thi nhau tham gia các dự án mới

Rất nhiều người trong số họ đã tham gia các dự án mới. Ngay khi Hương vị tình thân còn chưa đóng máy, diễn viên Tô Dũng, thủ vai Phi đã hé lộ anh tham gia một dự án phim mới của VFC. Bộ phim mới của Tô Dũng mang tên Tháng năm rực rỡ sắc màu, do Vũ Minh Trí làm đạo diễn.

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 2.

Tô Dũng tham gia phim Tháng năm rực rỡ sắc màu.

Hương vị tình thân đóng máy, cặp đôi thông gia Xuân - Bích (Quách Thu Phương - Tú Oanh) cũng nắm tay nhau góp mặt trong một dự án phim ngắn tập mang tên Chạm vào hạnh phúc của đạo diễn Mai Long.

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 3.

Quách Thu Phương trong phim Chạm vào hạnh phúc.

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 4.

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 5.

Trên trang cá nhân, "bà Xuân" liên tục khoe hình ảnh sang chảnh, quyến rũ khiến fan trầm trồ.

Tiếp đó, mới đây nhất, diễn viên Hoàng Anh Vũ cũng hé lộ sắp góp mặt cùng nghệ sĩ Tú Oanh trong một dự án phim mới. Vậy là Tú Oanh cũng đã kịp tham gia 2 dự án phim kể từ sau Hương vị tình thân.

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 6.

Diễn viên Tú Oanh tái ngộ Hoàng Anh Vũ trong dự án mới.

Về phần Thu Quỳnh, sau khi đảm nhiệm vai trò HLV cho chương trình Đường tới cầu vồng 2021 cực thành công, góp phần đưa học trò Minh Trà lên ngôi vị quán quân, nữ diễn viên cũng đang tham gia một dự án phim mới hợp tác 2 miền Nam - Bắc mang tên Sứ mệnh yêu thương. Phim có sự tham gia của 2 diễn viên miền Nam là Song Luân và Xuân Nghị.

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 7.

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 8.

Thu Quỳnh hợp tác cùng dàn diễn viên phía Nam như Song Luân, Xuân Nghị trong dự án mới.

Bố Sinh - NSƯT Võ Hoài Nam cũng đã kịp góp mặt trong chương trình Đường tới cầu vồng 2021 với vai trò cố vấn. Trong khi bố Khang - NSƯT Trịnh Mai Nguyên lại trở về với công việc ở NH Kịch Việt Nam.

Gần như tất cả các diễn viên đều đã có dự án mới, chỉ riêng cặp đôi chính Mạnh Trường - Phương Oanh là vẫn im hơi lặng tiếng sau Hương vị tình thân!

Mới đây, một tiết lộ trên trang cá nhân của Giám đốc VFC - nhà báo Diễm Quỳnh có úp mở việc Mạnh Trường sẽ quay lại màn ảnh nhỏ thời gian tới (xem bài viết chi tiết tại ĐÂY). Tuy nhiên, dự án mà Mạnh Trường tham gia vẫn là một dấu hỏi lớn với khán giả.

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 9.

Mạnh Trường vừa nhận giải thưởng Cánh diều vàng 2020 cho vai diễn trong phim Hồ sơ cá sấu.

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 10.

Dù được nhà báo Diễm Quỳnh úp mở tham gia phim mới nhưng trên trang cá nhân của Mạnh Trường, người ta vẫn chỉ thấy anh đăng ảnh vui chơi bên gia đình...

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 11.

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 12.

... hay những khoảnh khắc đẹp trai "lồng lộn" khiến dân tình điên đảo thế này!

Về phía Phương Oanh, khán giả chứng kiến cô nàng Phương Nam dường như đang thoải mái xả hơi, "bung xõa" sau tháng ngày đi phim dài đằng đẵng. Trên trang cá nhân, người ta chỉ thấy Phương Oanh miệt mài đăng ảnh thời trang, làm đẹp, với phong cách biến đổi xoành xoạch, khi thì dịu dàng nàng thơ, lúc lại sang chảnh quý phái, khi thì ăn chơi "lồng lộn"... Trong một lần livestream gần đây nhất, Phương Oanh tuyên bố vẫn chưa nhận dự án mới nào khiến không ít fan cảm thấy hụt hẫng vì đang chờ đợi "Phương Nam" quay lại màn ảnh nhỏ.

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 13.

Phương Oanh chưa hề có động thái nào báo hiệu việc quay lại với màn ảnh.

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 14.

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 15.

Nữ diễn viên biến hóa với nhiều phong cách trên trang cá nhân.

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 16.

Nếu không đăng ảnh thời trang, ảnh dự sự kiện, Phương Oanh lại khoe những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình như thế này...

Tròn 2 tháng Hương vị tình thân kết thúc, dàn sao làm gì: Có người đã đóng 2 phim nhưng Phương Oanh - Mạnh Trường vẫn "im thin thít" - Ảnh 17.

Ảnh tụ tập của Phương Oanh và hai nghệ sĩ Quách Thu Phương, Tú Oanh mới đây.

Thậm chí, nhiều fan của Hương vị tình thân vẫn không thôi hy vọng vào một dự án mới đánh dấu sự tái ngộ của cặp đôi Long - Nam. Biết đâu đấy, ước mơ của khán giả lại thành sự thật thì sao?

https://afamily.vn/tron-2-thang-huong-vi-tinh-than-ket-thuc-dan-sao-lam-gi-co-nguoi-da-dong-2-phim-nhung-phuong-oanh-manh-truong-van-im-thin-thit-20211227175107086.chn
Chia sẻ
Đọc thêm