Hậu Hoàng khoe ảnh xinh như nàng thơ nhưng Mũi trưởng Long vẫn không thèm khen 1 câu, fan lo lắng chỉ ra lý do

Dạo gần đây, anh chàng Mũi trưởng Long ít tương tác với Hậu Hoàng khiến nhiều fan vô cùng thắc mắc.

Những màn tương tác của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long luôn là chủ đề được nhiều khán giả bàn tán. Tuy nhiên dạo gần đây, khán giả đều không nhìn thấy Mũi trưởng Long tương tác nhiệt tình như trước. Đây cũng là nguyên nhân khiến fan vốn đẩy thuyền cặp đôi không khỏi lo lắng.

Mới đây trên trang cá nhân, Hậu Hoàng đã đăng tải một bức ảnh vô cùng xinh xắn cùng với câu hỏi có nên nhuộm tóc màu cam hay không? Nhanh chóng sau đó, Dương Hoàng Yến, Khánh Vân cũng đều để lại bình luận nhưng khán giả thì lại chỉ trông chờ anh chàng Mũi trưởng Long vào tương tác.

Hậu Hoàng khoe ảnh xinh như nàng thơ nhưng Mũi trưởng Long vẫn không thèm khen 1 câu, fan lo lắng chỉ ra lý do - Ảnh 2.

Thế nhưng Mũi trưởng Long chỉ vào để lại reaction "haha", thay vì "gây bão" với những dòng bình luận chọc ghẹo Hậu Hoàng như trước kia khiến fan vô cùng hụt hẫng lẫn thắc mắc đã có chuyện gì xảy ra đối với anh chàng?

Hậu Hoàng khoe ảnh xinh như nàng thơ nhưng Mũi trưởng Long vẫn không thèm khen 1 câu, fan lo lắng chỉ ra lý do - Ảnh 3.

Mũi trưởng Long nhanh chóng thả "haha" trong ảnh của Hậu Hoàng nhưng vẫn không để lại bình luận chọc ghẹo cô như trước.

Hậu Hoàng khoe ảnh xinh như nàng thơ nhưng Mũi trưởng Long vẫn không thèm khen 1 câu, fan lo lắng chỉ ra lý do - Ảnh 4.

Hậu Hoàng khoe ảnh xinh như nàng thơ nhưng Mũi trưởng Long vẫn không thèm khen 1 câu, fan lo lắng chỉ ra lý do - Ảnh 5.

Fan không khỏi thắc mắc về điều này.

Theo như nhiều fan thì Mũi trưởng Long vốn là sĩ quan quân đội nhưng đang nhận được sự yêu thích rất lớn của khán giả, đặc biệt là việc được ghép đôi với Hậu Hoàng. Tuy nhiên cũng vì vụt sáng quá nhanh đã khiến anh chàng gặp vô số rắc rối, trong đó có chuyện đời tư bị săm soi quá mức. 

Nhiều bình luận trước đây của Mũi trưởng Long để lại bên dưới các bài đăng của Hậu Hoàng có lượng tương tác cực cao. Tuy nhiên cũng xuất hiện vô số những lời bình luận "đẩy thuyền" một cách lố lăng, chưa kể còn chỉ trích anh chàng từng lấy vợ rồi ly hôn. Thế nên nhiều khán giả cho rằng có thể đây là lý do khiến Mũi trưởng Long vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè tốt đẹp với Hậu Hoàng nhưng không tương tác trên mạng xã hội nhiệt tình với Hậu Hoàng như trước nhằm bảo vệ hình ảnh người quân nhân, cũng như không bị netizen tấn công.

Hậu Hoàng khoe ảnh xinh như nàng thơ nhưng Mũi trưởng Long vẫn không thèm khen 1 câu, fan lo lắng chỉ ra lý do - Ảnh 6.

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Chia sẻ
Đọc thêm