Mũi trưởng Long đắm đuối nhìn Hậu Hoàng làm trò, ánh mắt ngập tràn gian tình bảo sao fan mong sớm thành một cặp

Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long tiếp tục khiến khán giả rần rần bởi khoảnh khắc vô cùng tình cảm.

Mặc dù Sao nhập ngũ đã kết thúc từ lâu nhưng có vẻ như thuyền Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long vẫn không có dấu hiệu bị chìm, thậm chí còn được nâng cấp lên thành... chiến hạm do 2 nhân vật chính liên tục có những pha "cẩu lương" khiến con dân ghen tỵ.

Mới đây, anh chàng Toàn TuTi - người được biết đến với biệt danh "chú Ngạn pha ke" trong chương trình Sao nhập ngũ tiếp tục tung ra một đoạn video ghi lại cảnh Hậu Hoàng cùng Khánh Vân, Nam Thư đang quay video TikTok trong lúc đang nghỉ giải lao để chờ quay trong một dự án nào đó sắp ra mắt.

Mũi trưởng Long đắm đuối nhìn Hậu Hoàng

Điều đáng nói là trong đoạn video khán giả không khỏi thích thú trước ánh mắt đắm đuối của Mũi trưởng Long dành cho Hậu Hoàng. Nếu như ban đầu anh chàng nhìn Khánh Vân, Nam Thư với vẻ mặt đầy... bất lực thì với Hậu Hoàng lại vô cùng trìu mến. Đặc biệt, anh chàng còn nở một nụ cười dành cho Hậu Hoàng khiến các "shipper" đều phải rần rần.

Mũi trưởng Long đắm đuối nhìn Hậu Hoàng làm trò, ánh mắt ngập tràn gian tình bảo sao fan mong sớm thành một cặp - Ảnh 3.

Mũi trưởng Long đắm đuối nhìn Hậu Hoàng làm trò, ánh mắt ngập tràn gian tình bảo sao fan mong sớm thành một cặp - Ảnh 4.

Mũi trưởng Long bị bắt gặp ánh mắt dành cho Hậu Hoàng đầy trìu mến.

Trước đó, Toàn TuTi cũng tiết lộ đoạn video quay Mũi trưởng xuất hiện với bộ trang phục đời thường. Điều đáng nói là đôi giày của anh chàng mang giống hệt với giày của Hậu Hoàng mà cả hai từng tung ảnh chụp chung trước đó khiến nhiều fan cho rằng cả hai dùng đồ đôi.

Mũi trưởng Long bị "chú Ngạn pha ke" quay lén nhưng gây chú ý là đôi giày giống hệt Hậu Hoàng.

Mũi trưởng Long đắm đuối nhìn Hậu Hoàng làm trò, ánh mắt ngập tràn gian tình bảo sao fan mong sớm thành một cặp - Ảnh 6.

Phải chăng Mũi trưởng Long đi chân trần vì sợ bị soi giày cặp với Hậu Hoàng?

Chia sẻ
Đọc thêm