Hậu Hoàng đăng ảnh ngồi hẳn vào lòng Mũi trưởng Long, fan xuýt xoa: Chẳng khác gì Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt

Hậu Hoàng bất ngờ đăng ảnh có Mũi trưởng Long khiến fan rần rần thích thú.

Nhất cử nhất động của Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long đều nhận được sự chú ý của khán giả. Mới đây trên trang cá nhân, Hậu Hoàng bất ngờ đăng tải chụp với Khánh Vân - Dương Hoàng Yến - Đạt G - Anh Vũ. Nhiều khả năng dàn nghệ sĩ đang thực hiện một dự án nào đó sắp sửa ra mắt.

Đặc biệt trong loạt ảnh mà Hậu Hoàng đăng tải còn có sự xuất hiện của Mũi trưởng Long. Điều đáng nói là Hậu Hoàng gần như đang ngồi hẳn vào lòng của Mũi trưởng khiến fan không khỏi thích thú.

Hậu Hoàng đăng ảnh ngồi hẳn vào lòng Mũi trưởng Long, fan xuýt xoa: Chẳng khác gì Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt - Ảnh 2.

Hậu Hoàng khiến fan thích thú như đang ngồi hẳn vào lòng Mũi trưởng Long.

Nhiều fan không khỏi xuýt xoa và so sánh bức ảnh chẳng khác nào phim Hậu duệ mặt trời, bởi Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long thì được khán giả "đẩy thuyền" kịch liệt. Trong khi đó, Khánh Vân và "chú Ngạn pha ke" cũng là 1 cặp được khán giả rất yêu thích trong chương trình Sao nhập ngũ. Mãi cho tới khi khán giả soi ra được chuyện "chú Ngạn pha ke" đã có người yêu thì dân mạng mới giảm bớt việc "đẩy thuyền" cặp đôi này.

Hậu Hoàng đăng ảnh ngồi hẳn vào lòng Mũi trưởng Long, fan xuýt xoa: Chẳng khác gì Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt - Ảnh 3.

Đôi bạn thân Hậu Hoàng - Khánh Vân.

Hậu Hoàng đăng ảnh ngồi hẳn vào lòng Mũi trưởng Long, fan xuýt xoa: Chẳng khác gì Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt - Ảnh 4.

Diễn viên Anh Vũ và Đạt G cùng xuất hiện bên cạnh dàn sao Sao nhập ngũ.

Hiện tại phía ekip Sao nhập ngũ cũng như dàn nghệ sĩ vẫn chưa hé lộ về dự án đặc biệt này. 

Chia sẻ
Đọc thêm