Hạt đậu nành: Dinh dưỡng vàng chuẩn 3 "tốt" tự nhiên
Với thành phần đạm cùng các dưỡng chất có ích cho sức khỏe, hạt đậu nành trở thành lựa chọn ưu tiên của những người chú trọng việc nâng cao sức khỏe bằng dinh dưỡng từ thực vật.
Đậu nành là thực phẩm truyền thống gắn bó với người Việt từ bao đời nay. Tuy nhỏ bé nhưng những hạt đậu nành có một sức mạnh và giá trị to lớn trong xu hướng dinh dưỡng hiện đại. Với hàm lượng đạm cao, chất béo không bão hòa, chất xơ tự nhiên và rất nhiều các vi khoáng chất khác, đậu nành thực sự là một nguồn dinh dưỡng quý giá, rất có lợi cho sức khỏe.
Chất đạm tốt - 100% đạm thực vật
Đạm thực vật, nhất là loại có nguồn gốc từ đậu nành được biết đến với khả năng dễ tiêu hóa và hấp thụ, đóng vai trò thiết yếu trong việc xây dựng, duy trì khối cơ bắp mạnh mẽ. Đồng thời, hỗ trợ cơ thể phục hồi, phát triển một cách khỏe mạnh.
Đặc biệt, đạm thực vật từ đậu nành rất có lợi cho việc kiểm soát cân nặng, củng cố sức mạnh cơ bắp, thúc đẩy sự linh hoạt. Từ đó, góp phần vào việc nâng cao hiệu suất trong các hoạt động thể chất, giữ cho cơ thể luôn tràn đầy sức sống và dẻo dai.
Chất xơ tốt - 100% chất xơ từ thực vật
Chất xơ tự nhiên có trong đậu nành là yếu tố quan trọng, giúp cải thiện đáng kể hệ tiêu hóa, ngăn ngừa tình trạng táo bón và đảm bảo sự khỏe mạnh của đường ruột. Ngoài ra, chất xơ còn có tác dụng tích cực trong việc cải thiện quá trình chuyển hóa, giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể, qua đó nâng cao sức khỏe của hệ tim mạch.
Hơn thế, chất xơ còn là nhân tố giúp kiểm soát cân nặng một cách hiệu quả, mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái. Nhờ vậy, bạn sẽ luôn duy trì được một tinh thần năng động, tươi trẻ, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách trong cuộc sống hàng ngày.
Chất béo tốt - Omega 3, 6, 9 tự nhiên
Chất béo trong đậu nành phần lớn là những axit béo không bão hòa (không chứa cholesterol) như Omega 3-6-9. Đây là những axit béo thiết yếu mà cơ thể không thể tự sản xuất, nhưng rất cần thiết cho sự phát triển và duy trì sức khỏe toàn diện.
Omega 3 giúp bảo vệ tim mạch, hỗ trợ sức khỏe tâm thần, xương và sự phát triển trí não. Omega 6 hỗ trợ hệ thống miễn dịch, giúp làm giảm quá trình viêm và Omega 9 giúp phòng ngừa các bệnh về hệ tim mạch và não bộ, góp phần duy trì đường huyết ổn định
"3 tốt" lại thêm nhiều vi khoáng khoáng tự nhiên
Đậu nành là một nguồn thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng, bởi nó chứa đầy đủ các vi khoáng quan trọng như sắt, kẽm, magie và canxi. Cụ thể, sắt có nhiệm vụ hỗ trợ quá trình tạo ra hồng cầu, còn kẽm là yếu tố không thể thiếu trong hệ thống miễn dịch. Đồng thời, canxi và magiê cung cấp sức mạnh cho hệ xương và cơ bắp, giúp chúng trở nên chắc khỏe và linh hoạt. Bổ sung đậu nành vào chế độ ăn hàng ngày giúp duy trì sức khỏe của hệ xương, răng và góp phần tăng cường hệ miễn dịch, làm cho cơ thể có khả năng phục hồi nhanh chóng, duy trì sự dẻo dai và linh hoạt.
Fami Green Soy là dòng sản phẩm sữa đậu nành mới của Vinasoy với "3 tốt" tự nhiên, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Từ việc hỗ trợ hệ tiêu hóa và hệ miễn dịch, cho đến việc cung cấp dưỡng chất và sự cân bằng cần thiết cho cơ thể, đem lại cuộc sống khỏe mạnh hơn cho người dùng.
Từ những hạt đậu nành được chọn lọc cẩn thận, thu hoạch từ những vùng nguyên liệu trù phú, điều kiện tự nhiên lý tưởng, kết hợp cùng công nghệ nghiền nguyên hạt đột phá từ Châu Âu, Sữa đậu nành Fami Green Soy - giữ trọn vẹn 100% dưỡng chất tự nhiên sẵn có trong từng hạt đậu nành, góp phần bổ sung chất xơ thiếu hụt trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày.
Nhà sản xuất: Nhà Máy Sữa Đậu Nành Việt Nam Vinasoy - Chi Nhánh Công Ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi
Địa chỉ: Số 02, đường Nguyễn Chí Thanh, Phường Quảng Phú, Thành phố Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi, Việt Nam.